thiết kế

Phòng gym tại gia ngày càng phổ biến bởi nhu cầu rèn luyện sức khoẻ được nâng cao. Làm thế nào để thiết kế phòng gym tại gia hợp lý?

• Mùa cuối năm – mùa tri ân nhận ngay ưu đãi lên đến 25% giá trị hợp đồng thiết kế nhà 
• Nhà đẹp tháng 10: Vẻ đẹp khó cưỡng của nhà phố hiện đại 
• [Thiết kế nhà đẹp tháng 9]: Sức hút của những ngôi nhà nhỏ 
• Khai trương văn phòng dịch vụ Hoàn Thiện Nội Thất Không Gian Đẹp tại Khu Dân Cư Lakeview City 

Đời sống ngày một nâng cao đồng nghĩa với nhu cầu về làm đẹp và rèn luyện sức khoẻ cũng ngày càng được chú trọng. Tập gym đang là một trong những xu hướng làm đẹp rất được quan tâm, bởi không chỉ làm đẹp mà còn giúp rèn luyện sức khoẻ rất tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để có thể đến phòng tập. Vì vậy, thiết kế phòng gym tại gia ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy, làm thế nào để thiết kế được một phòng gym tại gia hiệu quả. Cùng Không Gian Đẹp tham khảo nhé!

Đầu tiên là việc lựa chọn vị trí, phòng gym nên được đặt ở những nơi thoáng đãng, mát mẻ để dễ dàng thư giãn tâm trạng hơn nhưng nên hạn chế tối đa việc phòng tập có quá nhiều gió lùa vào vì như thế sẽ dễ gây cảm lạnh khi mồ hôi đổ ra trong quá trình luyện tập.

thiết kế

Nên thiết kế phòng gym cách xa các không gian nghỉ ngơi vì khi tập luyện chúng ta thường có xu hướng mở nhạc lớn để tạo tâm trạng tốt đồng thời át đi những tiếng ồn do máy móc. Vì thế dễ gây ảnh hưởng đến những thành viên đang muốn nghỉ ngơi. Nên thiết kế phòng gym gần nhà vệ sinh để dễ dàng vệ sinh và tắm rửa sau khi luyện tập.

thiết kế

Hãy thiết kế sàn gỗ hoặc lót thảm trải sàn để giảm bớt tiếng ồn của các vật nặng và bảo vệ sàn nhà tốt hơn.

thiết kế

Máy móc và dụng cụ luyện tập là điều quan trọng nhất đối với một phòng tập gym hiệu quả. Hãy lựa chọn máy móc và dụng cụ ở những nơi có uy tín để đảm bảo chất lượng. Việc nhờ đến sự giúp đỡ của một người có chuyên môn là rất quan trọng để tìm được những loại máy móc và dụng cụ tập luyện có hiệu quả.

[wp_bannerize group=”Banner_In_Page”]

>> Tuyệt chiêu thiết kế phòng khách trên sân thượng ai nhìn cũng mê <<

Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị cho phòng gym còn phải phù hợp với diện tích căn phòng. Nếu diện tích phòng gym nhà bạn quá nhỏ. Hãy lựa chọn những thiết kế máy móc nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển và luyện tập hơn.

Nên thiết kế những tấm gương lớn để có thể quan sát từng động tác trong quá trình luyện tập để có thể chỉnh sửa sao cho luyện tập có hiệu quả nhất. Nếu có điều kiện, phòng gym nên được thiết kế ở khu vực có cửa sổ lớn để có tầm nhìn đẹp giúp tâm trạng tốt và không gian thoáng đãng hơn.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> 16 thiết kế bồn rửa tay kết hợp kệ đồ siêu đẹp

[wp_bannerize group=”HomeCenterBanner”]