PhuongUyen190416-(22)

• Thiết kế nhà phố hiện đại quận 2: Một góc nhà vườn xanh
• Nhà phố Đồng Nai: Mang không gian xanh và gỗ tự nhiên vào nhà ở.
• Không Gian Đẹp Gò Vấp: Kiến trúc cổ điển và nội thất gỗ hiện đại
• Nhà phố Tân Phú: Màu sắc trẻ trung hoà quyện không gian xanh

Gạch bông là một trong những loại gạch thường được sử dụng trong những ngôi nhà xưa, nhưng đừng vì thế mà nghĩ những viên gạch bông không thể sử dụng trong những ngôi nhà hiện đại hiện nay. Chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi được nhìn ngắm những phòng tắm được ốp lát những viên gạch bông truyền thống này. Những viên gạch này không những không làm cho căn phòng trở nên xưa cũ, ngược lại, chúng đem lại cho căn phòng nét thời thượng và độc đáo khó tả. Vậy làm thế nào để gạch bông trở thành điểm nhấn tuyệt vời cho phòng tắm nhà bạn. Cùng tham khảo thử nhé!

1. Lát sàn nhà tắm

Lựa chọn đơn giản và phổ biến nhất đó là sử dụng gạch bông để lát sàn nhà tắm. Có nhiều cách để bạn chọn lựa, nếu là người ưa thích sự chỉnh chu, bạn có thể sử dụng một hoa văn cho cả sàn nhà và theo một chủ đề màu sắc cho toàn bộ căn phòng. Nếu là người ưa thích sự nổi bật, bạn có thể lựa chọn việc sử dụng nhiều hoa văn cho phòng tắm đồng thời sắp xếp một cách bất quy tắc, điều này đem đến cho phòng tắm nhà bạn sự nổi bật không đâu có thể có.

WC MASTER_01

WC TRET_01

PhuongUyen190416-(23)

PhuongUyen190416-(25)

2. Sử dụng để ốp tường

Sử dụng gạch bông để ốp tường đem đến cho không gian nhà bạn nét đặc biệt hơn so với những phòng vệ sinh sáng bóng, dù được ốp theo quy tắc hay không theo quy tắc thì bạn chỉ nên ốp một số phần được lựa chọn nhất định. Không nên quá lạm dụng để ốp hết toàn bộ căn phòng, điều này sẽ tạo ra sự ngột ngạt và rối mắt cho cả không gian.

wcchinh-2

wcchinh-1

WC MASTER FINAL - VIEW 3

WC CHUNG FINAL - VIEW 2

WC CHUNG FINAL - VIEW 1

12.phong ve sinh 02_View01

3. Lát sàn và ốp cả tường

Những viên gạch bông thường có nhiều hoạ tiết, vì thế nếu muốn ốp lát cả sàn và tường nhà tắm, bạn chỉ nên ốp lát một phần để tránh làm rối mắt. Bạn có thể tham khảo những nhà tắm dưới đây để tim kiếm ý tưởng cho phòng tắm nhà mình trở nên độc đáo hơn nhé.

p.vệ sinh master_v1

PhuongUyen190416-(21)

PhuongUyen190416-(24)

BBT Kgdnews
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> [Nhà đẹp Tháng 8]: Nhìn lại tổng thể kiến trúc Việt