Đối những phòng tắm nhỏ, cần bố trí và sắp xếp các vật dụng một cách hợp lý để không gian trở nên rộng rãi hơn, một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn.

wcs1-wc2-1

• 90% gia đình Việt phạm phải điều cấm kỵ phong thủy khi đặt những thứ này trong phòng ngủ của mình
 Phong thủy bếp ăn: 6 TỐI KỴ phải tránh
• Những phòng ngủ màu hồng đẹp mê ly cho những nàng công chúa nhỏ
 Những thiết kế phòng tắm độc đáo dành cho người cá tính

1. Ngăn để đồ dưới bồn rửa

Ngăn để đồ dưới bồn rửa là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, điều này giúp tiết kiệm không gian một cách tối ưu mà vẫn đem lại sự tiện nghi và tinh tế cho phòng tắm nhà bạn.

wcs1-wc1-2

WC3

WC 03 2

2. Kệ tủ âm tường

Không chỉ là nơi cất giữ đồ đạc vô cùng tiện lợi mà những chiếc tủ âm còn tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng của bạn. Tủ âm tường còn giúp cho không gian phòng tắm nhà bạn trở nên rộng rãi và có chiều sâu hơn.

WC 4 (1)

WC 2 3

p.vệ sinh master_v3

WC (1)

3. Tận dụng không gian phía trên bồn cầu

Không gian phía trên bồn cầu thường được để trống, tuy nhiên nếu biết cách tận dụng thì đây là một không gian giúp lưu trữ đồ rất hiệu quả đấy nhé. Một chiếc kệ phía trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho phòng tắm đấy! Nếu không đủ chiều cao, kệ âm tường là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

wcs1-wc3-1

wc5-1

wc4-1

4.  Thang nhiều tầng

Thang nhiều tầng dùng để khăn và các vật dụng nhà tắm rất hữu ích. Thang có thể giúp bạn chứa được rất nhiều đồ mà lại tiết kiệm không gian. Đồng thời, thang cũng đóng vai trò trang trí cho không gian phòng tắm thêm độc đáo và lạ mắt hơn.

wc tret xuat (3)

wc lau xuat (2)

PhuongUyen190416-(23)

5. Kệ bằng kính

Tiện dụng và gọn gàng, với kệ kính bạn có thể để rất nhiều đồ dùng cá nhân trong phòng tắm của mình nhưng vẫn giữ được sự thông thoáng và rộng rãi cho căn phòng.

wc2_View02

wc3_View03

BBT Kgdnews
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Phòng ngủ bừng sáng với thảm trải sàn