Hỏi tư vấn từ: Nguyen Thi Ly [mailto:lynt@bidv.com.vn]  

Em va chong em sinh nam 1984, du dinh nam 2014 vc em xay nha, nho anh chi tu van giup em nhung thong tin sau thong tin lo dat : dien tich dat 9×20, dia chi tai TT Dieu Tri, Tuy Phuoc, Binh Dinh.

1. Phong thuy nha o hop voi tuoi vo chong em.

2. Phong ngu 2 co con gai, tuoi Ky Suu 2009 va Nham Thin 2012.

3. Nha co gara ham lửng, co khong gian ho nuoc trong nha (em co tham khao nha Quyen Linh, em rat thich thiet ke nhu the nhung khong biet phong thuy nhu the nao).

Mong anh chi tu van giup em.

Tư vấn của KGDnews :

wonder-design-laban

Chào anh chị,

Về tuổi của các thành viên trong nhà:

– Chồng: tuổi Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim, trạch Đoài, các hướng tốt là: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Hướng nhà tốt nên là hướng Tây, Bếp nên là Tây Nam, Tây Bắc, hướng giường ngủ nên là Đông Bắc.

– Vợ: tuổi Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim, trạch Cấn, các hướng tốt là: Tây Bắc, Tây, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Hướng nhà tốt nên là Đông Bắc, Bếp nên là Tây Bắc, giường ngủ nên là Tây, Tây Nam.

– Con gái lớn: tuổi Kỷ Sửu, mệnh Hỏa, trạch Càn, hướng giường ngủ tốt nên là: Tây, Tây Nam.

– Con gái nhỏ: tuổi Nhâm Thìn, mệnh Thủy, trạch Ly, hướng giường ngủ tốt nên là: Đông, Bắc. 

Trên đây chỉ là những tư vấn mang tính chất tổng thể dùng để làm thông tin ban đầu, chưa thể làm căn cứ để xây cất nhà được, bởi còn phụ thuộc vào thể đất, hướng đất cụ thể mới có những phát quyết hợp lý nhất và chọn hướng nào là tối ưu hơn cả. Tuy nhiên đất nhà anh chị (9mx20m) có thế đất rộng, vuông vắn sẽ rất thuận lợi cho việc lựa chọn bố trí nội thất sau này.

Anh chị cần cung cấp thêm vị trí khu đất (1 hay 2 mặt tiền), hướng đất, thế đất và tổng thể đường sá xung quanh thì việc xem phong thủy mới đạt được tính chính xác cao. 

Còn về việc trang trí hồ nước trong nhà thì hoàn toàn có thể làm được, nói rất tốt thì không đúng, nhưng nước trong nhà đối với anh chị cũng chẳng có hại gì, nếu kết hợp thêm nhiều các yếu tố thuộc Kim trong hồ nước thì sẽ mang lại thịnh vượng cho gia đình. 

Nếu có thể gặp trực tiếp anh chị thì việc xem xét Phong thủy sẽ được cụ thể và chi tiết hơn,

 Trân trọng,

Ths. Kts. Đặng Nhật Minh

Kiến trúc sư

Công ty CP ĐT XD Không Gian Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

two + 10 =