Hỏi :  Tư vấn kiến trúc nhà 4x10m

From: BHT _M6891 [mailto:bht_m6891@yahoo.com]

To: info@khonggiandep.com.vn

Xin chào Không Gian Đẹp!

Vì không có thời gian xây dựng mới, nên gia đình tôi có ý định mua lại 1 căn nhà đã qua sử dụng, diện tích khoảng 4mx10m (hoặc chiều dài có thể ngắn hơn), gồm 1 trệt 1 lầu (tầng lầu có thể là tầng đổ giả), trên lầu có 2 phòng ngủ.

Xin cho hỏi, nếu là tầng đổ giả, liệu có thể chịu được sức nặng nếu tôi cho xây thêm 1 tầng tương tự nữa? Và trên nóc tầng thứ 2 này, tôi muốn đặt 1 thùng chứa nước sinh hoạt bằng thép có được không?

Công ty mình có nhận thầu công trình sửa chữa như thế này không? Nếu có vui lòng cho tôi biết mức giá tham khảo, đồng thời nếu xây dựng 1 căn mới (2,5 tấm) với diện tích như trên thì dự trù kinh phí khoảng bao nhiêu?

Xin cảm ơn công ty và chúc thành công!

Trả lời tư vấn của KGDnews : 

Chào anh/chi, KGĐnews xin tư vấn cho anh/chị như sau:

– Trong trường nhà có lầu đúc giả thì khung kết cấu hiện hữu (tường gạch hoặc khung bê tông chịu lực) sẽ không đảm bảo cơi nới nâng thêm lầu. Trong trường hợp nhà có sẵn kết cấu kiên cố (có bản vẽ móng, cột, đà BTCT) thì cũng cần phải qua khâu thẩm định lại mới có kết luận và phương án nâng tầng.

– Về yêu cầu sửa chữa anh/chi vui lòng liên hệ hotline 0909 840 898 hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty KGĐ 148 Thành Thái để gặp KTS tư vấn cụ thể.

– Về dự trù kinh phí anh chị có thể dùng phần mềm online do wepsite KGD cung cấp rất đơn giản và tiện dụng.

Chúc anh/chị có lựa chọn và quyết định hợp lý.

    Ths KTS Đàm Hà Khánh

www.khonggiandep.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

fifteen + eleven =