tukhoihop220914-8

Tủ khối hộp là món nội thất lưu trữ tích hợp đa chức năng. Nhỏ gọn, đa dụng và thú vị là những điều loại tủ đặc biệt này mang lại cho không gian sống.

Thoạt nhìn căn phòng này, có lẽ bạn chưa thấy có điều gì quá đặc biệt. Một phòng khách gọn gàng gồm một bộ bàn ghế đơn giản và một chiếc kệ ti vi kiêm giá sách cực lớn kê ở sát tường có thể là tất cả những gì đập ngay vào mắt bạn. Nhưng bạn biết không, điều bí mật của căn hộ này chính là khối tủ kệ đựng ti vi dạng hộp. Nó không chỉ là một chiếc tủ thông thường bởi ẩn bên trong nó là cả một sự tiện nghi cho không gian sống.

tukhoihop220914-1

Thoạt nhìn bạn khó có thể tưởng tượng rằng chiếc tủ để tivi kia lại là một không gian sống hoàn chỉnh và thoải mái.

tukhoihop220914-2

Không gian hộp sống này là thiết kế của nhà thiết kế Thụy Điển Könneker. Ý tưởng của anh là tạo ra một không gian sống nhỏ gọn, đầy đủ, đơn giản và tuyệt vời.

Mặt trước của khối hộp này được thiết kế như một chiếc kệ đa năng. Nó là tổng hợp của kệ để tivi, giá sách và các ngăn kệ đa chức năng. Nếu như phần bên trái của chiếc tủ có những ngăn nhỏ, phù hợp với việc lưu trữ sách báo và đĩa nhạc thì phần bên phải có những ngăn rộng và dài phù hợp với việc lưu trữ quần áo và giầy dép.

tukhoihop220914-3

Chiếc tủ đủ không gian để lưu trữ bộ sưu tập đĩa khủng của chủ nhà.

tukhoihop220914-4

Ngoài lưu trữ sách báo, mặt trước của khối tủ còn được thiết kế để lưu trữ giầy dép và quần áo.

Phần nóc của khối hộp này không hề bị bỏ phí, với một tấm nệm mỏng, nó được trang bị thành một nơi nghỉ ngơi giản dị nhưng tiện ích. Nơi đây có thể sử dụng như phòng ngủ cho khách hay đơn giản chỉ là một góc đọc sách thoải mái.

tukhoihop220914-5

Phần cửa sổ dài phía trên cung cấp cho không gian khối hộp một lượng ánh sáng tự nhiên lớn.

tukhoihop220914-6

Cầu thang ở sườn giúp việc lên xuống hết sức dễ dàng.

Nhưng những điều thú vị về khối lập phương không chỉ dừng lại ở đó. Ở bên hông của nó còn có một cánh cửa là lối dẫn vào một phòng lưu trữ hẹp.

tukhoihop220914-7

tukhoihop220914-8

Cánh cửa bên hông dẫn vào kho lưu trữ

Lòng căn phòng được sử dụng như nhà kho, nơi mà tác giả tiếp tục bố trí các kệ ghép để lưu trữ thêm quần áo và các đồ đạc khác. Nhờ vào lòng chiếc hộp đóng kín, nên chiếc kho bí mật ngay trong lòng phòng khách đã giúp căn hộ trông sáng sủa và gọn gàng hơn.

tukhoihop220914-9

Kho đồ khủng và gọn gàng trong lòng khối tủ.

(Theo afamily)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

fifteen − two =