Bố trí gian bếp với những gam màu mang cả thanh xuân chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho nàng vợ nhà mình có thêm một không gian nấu nướng vừa sang, sáng, và sạch. Các anh chồng nhà mình chỉ cần tinh ý một chút khi chuẩn bị cho gian bếp thật tinh tươm, lựa chọn gam màu nàng ấy yêu thích, là các anh đã đem lại niềm vui cho tổ ấm nhà mình có một mùa xuân trọn vẹn đấy nhé! 

Một trong những cách thay đổi không gian đó chính là lắp đặt cửa sổ ngay khu nấu nướng. Đây chính là xu hướng sắp xếp không gian sống đến gần hơn với thiên nhiên, giúp tâm tĩnh tại và thư giãn hơn khi nấu ăn đấy!

Sử dụng gạch đá marble luôn là lựa chọn hàng đầu nhằm tăng vẻ đẹp sang trọng cho gian bếp lý tưởng.Màu xanh lại tiếp tục làm mưa làm gió trong mùa xuân năm nay. Không vẻ đẹp nào bằng sắc màu từ thiên nhiên mang ý nghĩa của sự hi vọng và hoài bão. Lựa chọn gam màu này cho gian bếp sẽ tạo không gian năng lượng mới mẻ và hiện đại.

Ấm áp và sang trọng – Gam màu tượng trưng cho sự thịnh vượng luôn được các anh chồng của Không Gian Đẹp ưu tiên nhất đấy nhé! Bởi đây là gam màu đặc biệt mang âm hưởng Tây phương quý phái.

BBT Kgdnews
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn