HuyenMi051115-(16)

Bạn sẽ bị những không gian thông tầng này làm say mê khi được chiêm ngưỡng nó. Với những thiết kế xanh mát và tràn ngập ánh sáng, những khoảng thông tầng này đem đến sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối cho mỗi thành viên trong gia đình. 

• Cách bài trí phong thủy theo mệnh Hỏa trong thiết kế nhà
• Phong thuỷ cây xanh: những điều cần chú ý trong không gian nhà đẹp
• Thiết kế không gian nội thất phòng khách trong vài nốt nhạc
• Cách bố trí tivi trong thiết kế nội thất nhà phố không gian nhỏ

1. Trồng cây trong nhà

Một cây to lớn được trồng ở khoảng thông tầng ngay bên trong nhà đem đến những hiệu quả mà bạn không thể ngờ tới, nó giúp tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên và đem đến không khí trong lành cho mỗi thành viên trong gia đình, ngoài ra còn trở thành điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Những khoảng thông tầng này không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng mát, rộng rãi hơn mà còn giúp giảm nhiệt và tiết kiệm năng lượng cực kỳ tốt.

THONGTANG 2

THONGTANG 4

LUNG5

TRET2

KHACH 3

2. Những bức tường xanh 

Những bức tường với dây leo xanh mát nối tầng này đến tầng kia là một nét rất thú vị trong những ngôi nhà này. Cây xanh được bố trí thông suốt từ tầng này đến tầng kia sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn những sức hút thú vị. Những không gian này không chỉ giúp ngôi nhà thông thoáng hơn mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà làm cho mọi không gian trong ngôi nhà dễ chịu hơn.

TIEU CANH SAN SAU 1

PhuongDung140415-(4)

TANG TRET (5)

TC 1

02.phong khach_View02

3. Đèn treo thả

Ban ngày, ánh nắng xuyên qua những chùm đèn pha lê, thuỷ tinh tạo nên cái nhìn lấp lánh, sống động hơn cho tổng thể không gian nhà bạn. Đêm đến, ánh đèn từ những chiếc đèn chùm này trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Những chùm đèn treo thả này với khoảng thông tầng cao đem đến sự thông thoáng và đầy sang trọng cho không gian nhà bạn. Thật tuyệt vời đúng không nào?

PBEP 5

HuyenMi051115-(3)

DiemHuong-230715-(7)

TRET 2

BBT Kgdnews
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Tuyệt chiêu thiết kế phòng vui chơi cho trẻ ngay tại nhà