Qua rồi cái thời chỉ cần bố trí nội thất cho đủ tiện nghi, giờ là thời đại mà mọi thứ đều phải vừa tiện nghi vừa phải được trang trí cho thật đẹp, thật lung linh.

Một không gian nghỉ ngơi như resort, căn phòng dưới đây hẳn là ngay khi bước vào, chủ nhân căn phòng có thể bỏ lại sau lưng những xô bồ của cuộc sống thường nhật để dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn.

Nổi bật bởi lối kiến trúc mở độc đáo rợp bóng mát cây xanh, căn phòng này trông như một căn phòng trong khu nghỉ dưỡng giữa những căn nhà phố ngột ngạt giữa thành phố này. Với cách thiết kế tinh tế, hài hòa, toàn bộ không gian bên trong và bên ngoài được kết nối một cách nhẹ nhàng. Chủ nhân căn phòng luôn cảm nhận được nắng và gió tự nhiên ở mọi lúc, mọi nơi.

Chủ nhân căn phòng sẽ được thưởng thức không gian ngoài trời đầy nắng gió nhờ cửa lớn. Với cách thiết kế này, chủ nhân sẽ có một không gian đặc biệt, biến không gian ngoài trời đầy nắng gió thành không gian sống hàng ngày mà vẫn mát mẻ, dễ chịu.

Với những phòng ngủ muốn mang lại cảm giác như ở resort thì điều nên làm là thiết kế những ô cửa thật lớn. Nhờ đó, căn phòng lúc nào cũng sáng bừng ánh nắng, và chỉ cần một động tác kéo rèm cửa thôi, gió đã lùa khắp căn phòng.

Căn phòng áp mái này mang đến cảm giác đúng như được nghỉ dưỡng trong một resort sang chảnh với sự ấm cúng hoàn hảo. Tường không được sơn mà được ốp gạch tạo nên vẻ độc đáo và mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái.

Không giống như những căn phòng ngủ thường thấy được bao quanh bằng những bức tường và chỉ lấy ánh sáng tự nhiên nhờ cửa sổ, ở căn phòng này, cửa lớn được thay thế cho một bức tường, nhờ đó không gian bên trong luôn được kết nối chặt chẽ với bên ngoài, đem lại cảm giác như ở một khu nghỉ dưỡng sang chảnh nào đó.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> 5 sân vườn đẹp không “góc chết” dành cho dân “sống ảo” là đây