Nếu đang tìm một loại cửa kính làm cửa ra vào vừa đơn giản vừa hiện đại mà vẫn tích hợp được nhiều công năng thì loại cửa trượt sau đây của hãng Centor sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

>> 5 mẫu thiết kế cầu thang độc đáo chắc chắn bạn chưa từng được thấy
>> Những mẫu đèn sàn hiện đại cho phòng khách

full_Centor-Integrated-Sliding-Doors-2

Công dụng: Cửa ra vào có tích hợp lưới chắn côn trùng, màn chống nắng, phần cứng
Ứng dụng: Công trình dân dụng
Đặc điểm: Cửa trượt, lưới chắn, màn chống nắng và phần cứng kết hợp lại trên một sản phẩm. Có 2 loại lưới chắn và 2 lựa chọn màng lọc bao gồm lọc ánh sáng và màng làm tối. Tay cầm an toàn Centor SafePull được xử lý bề mặt và có khóa chất lượng cao.

full_Centor-Integrated-Sliding-Doors-7

Cấu tạo cắt ngang mặt cửa là sự kết hợp của lưới chắn côn trùng, màng lọc ánh nắng trong một loại cửa.

Tạo ra phong cách sống kết nối không gian bên trong và bên ngoài nhà với loại cửa trượt đặc biệt đầu tiên trên thế giới.

Thách thực mọi khái niệm về các loại cửa thời nay, Centor đã cho ra đời sản phẩm mới là sự kết hợp giữa cửa ra vào, lưới chắn côn trùng, màng lọc nắng và phần cứng. Đây là một thể loại cửa ra vào tích hợp kiểu mới, giúp cho gia chủ có thể nhìn ngắm không gian ngoài nhà mà không cần phải đi đâu xa.

full_Centor-Integrated-Sliding-Doors-4

Cửa kính trượt giúp tạo ra một bức tranh tự nhiên ngay trong phòng khách.

Được phát triển dựa trên những thành công của Cửa Xếp Đa Năng (Intergrated Folding Doors), loại cửa trượt mới đang được mong đợi này thực chất là một tấm kính di chuyển trong một khung để tạo ra tầm nhìn tốt hơn ra không gian bên ngoài nhà. Để tăng cường sự kết nối này, các tấm kính sẽ trượt thẳng hàng với các ô cửa, kể cả khi các tấm này đóng hay mở.

full_Centor-Integrated-Sliding-Doors-8

Lớp màn chống nắng có thể kéo ra độc lập với cửa kính.

Cửa Trượt Đa Năng hoạt động trong một kết cấu gồm 2 tấm kính. Những tấm kính này có thể được đặt đối xứng nhau tạo ra rãnh trượt nhiều hơn hoặc không đối xứng để tạo ra khoảng không gian lớn hơn cho một tấm kính và không làm hạn chế tầm nhìn ra ngoài.

full_Centor-Integrated-Sliding-Doors-3

Cửa Trượt Đa Năng sử dụng kết hợp công nghệ cửa mới của Centor. Tay cầm an toàn SafePull góp phần đảm bảo hoạt động an toàn của cửa, bên cạnh đó giúp các tấm kính trượt chính xác trong rãnh, trong khi đó khóa chất lượng cao tạo ra sự an toàn khi kéo, đẩy cửa.

full_Centor-Integrated-Sliding-Doors-6_replacement

full_Centor-Integrated-Sliding-Doors-5

Tay cầm an toàn SafePull và khóa chất lượng cao bảo vệ cửa kính tránh va đập.

Cùng với lưới chắn côn trùng, màng lọc nắng,  Cửa Trượt Đa Năng được cấu tạo bằng nhôm chịu nhiệt, gỗ trong phần khung và khung nhôm bên ngoài với chi phí bảo trì thấm.

full_Centor-Integrated-Sliding-Doors-1

Một ngôi nhà sử dụng cửa kính trượt đa năng trở nên thanh lịch, hiện đại hơn.

BBT Kgdnews
(Theo Archdaily)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

2 × five =