Thác nước trong nhà không chỉ mang sự mềm mại đầy sức sống, tạo nên một không gian xanh mát cho ngôi nhà mà theo phong thuỷ, thác nước còn mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn trong công việc và mang lại sự thịnh vượng cho gia đình bởi nước chính là biểu tượng của tài lộc. Vì thế mà nhiều gia chủ luôn mong muốn có được một không gian để đặt một thác nước ngay bên trong ngôi nhà của mình.

Cùng với môi trường ngày càng ô nhiễm và ngột ngạt thì việc thiết kế một tiểu cảnh thác nước trong nhà chính là cách giúp cho các thành viên trong gia đình trở nên thư thái và nhẹ nhõm hơn sau những áp lực trong học tập và công việc. Khi trở về nhà và được nghe những dòng chảy lách tách, lách tách vui tai, hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ cảm thấy được thoải mái và an lành. Không hẳn phải cần cả một sân vườn rộng lớn mới có thể bố trí thác nước, có thể chỉ là một góc nhỏ trước sân hay sau nhà, đôi khi là ngay cả bên trong ngôi nhà, chúng ta cũng có thể đem đến một không gian thật sự tuyệt vời.

Có những ý tưởng trang trí vô cũng đẹp đẽ và trong lành cho ngôi nhà của bạn, một chút tự nhiên của cây cối, dòng nước và sỏi đá chính là điều làm nên sự kỳ diệu. Chăm chút cho từng diện tích nhỏ như: gầm cầu thang, góc vườn,… Những diện tích nhỏ đó sẽ mang đến cho cuộc sống của mọi người trong nhà thêm vui vẻ.

Chỉ cần thêm thác nước vào bất cứ không gian nào trong ngôi nhà lập tức làm thay đổi hoàn toàn sự đơn điệu của không gian và mang đến một không khí tươi mát tự nhiên cho ngôi nhà.

Không quá cầu kỳ và tham lam, tất cả chỉ rất đơn giản với một thác nước và cây xanh nhưng rõ ràng nó đã đem đến một không gian hoàn toàn mới, phần nào làm thay đổi toàn bộ cảnh quan cho ngôi nhà.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Top 3 biệt thự mini siêu xinh “nhìn là muốn ở ngay”