Màu tím là gam màu khó nhằn trong thiết kế nội thất, bởi nếu vận dụng không khéo, căn phòng của bạn sẽ trở nên ngột ngạt và thiếu thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu biết bố trí hợp lý màu tím trong phòng ngủ thì bạn sẽ có một không gian nghỉ ngơi ngập tràn lãng mạn và bình yên.

Sử dụng nhiều sắc độ màu tím ngập tràn trong không gian, kết hợp hài hoà với ánh sáng và sự phản chiếu tuyệt hảo từ những mảnh gương độc đáo, phòng ngủ này mang sự lãng mạn nhưng đầy cá tính. Căn phòng này có khả năng tạo được sự gần gũi và ấm cúng, đem đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho chủ nhân của nó.

Nhẹ nhàng và dịu dàng hơn, màu tím được sử dụng trong phòng ngủ này khá tiết chế. Trên nền trắng, màu tím được sử dụng đem lại hiệu ứng khá tốt, không cần quá nhiều nhưng cũng khiến không gian của phòng ngủ này lãng mạn hơn rất nhiều lần.

Với màu sắc tím đậm như phòng ngủ này thì việc sử dụng hạn chế là điều cần thiết, màu tím trong phòng ngủ này chỉ đóng vai trò tạo điểm nhấn nhưng nó lại chính là nhân vật chính tạo nên sự ấm cúng và đặc biệt hơn toàn bộ không gian. Nếu màu tím không được vận dụng vào phòng ngủ này, chắc chắn căn phòng này sẽ trở nên tẻ nhạt và buồn chán.

Bước chân vào phòng ngủ này, hẳn chúng ta sẽ cảm nhận về chủ nhân của nó là một cô nàng lãng mạn và ngọt ngào. Màu tím kết hợp với phong cách cổ điển chính là công thức tuyệt vời nhất để tạo nên một không gian lãng mạn và ngập tràn bình yên.

>> 5 thiết kế phòng thờ lớn và trang trọng với nội thất gỗ <<

Cách bài trí gọn gàng, đồ nội thất mềm mại và tinh tế, căn phòng ngủ này lại mang sự dịu dàng hơn hẳn các phòng ngủ khác. Màu tím được sử dụng trong phòng ngủ này cũng khá hạn chế bởi căn phòng này có diện tích khá nhỏ, nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây cảm giác ngột ngạt và rối mắt.

Màu tím hoa cà khá nổi bật trong không gian này, việc kết hợp với màu trắng chính là điều khiến sắc tím nổi bật hơn. Việc vận dụng màu tím trong phòng ngủ thường xoay quanh việc bố trí sắc màu này trên các bức tường thì đối với phòng ngủ này, màu tím được khéo léo nhấn nhá trên các chi tiết nội thất đem đến sự mới lạ hơn.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Những gợi ý vách ngăn sinh động cho phòng khách không thể bỏ qua