Đối với những căn biệt thự có phần kiến trúc cổ điển ở phần mái,Đừng bỏ phí tầng áp mái của nhà bạn, hãy biến nó thành một không gian thật hữu ích với những gợi ý sau đây nhé!

P.NGU 4 (2)

• Sức hút của phòng tắm cổ điển nhìn là mê
• Giải pháp bừng sáng phòng ăn với khung tranh trang trí
• Bài trí góc làm việc tinh tế trong phòng ngủ

Tầng áp mái thường được sử dụng như một nhà kho do có diện tích nhỏ hẹp. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp và bố trí, phòng áp mái sẽ trở thành một nơi thật lý tưởng đấy. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để cải tạo phòng áp mái nhà bạn thành một không gian thật hữu ích nhé.

1.  Phòng sinh hoạt chung ấm cúng

Bị hạn chế về chiều cao, tuy nhiên, nếu biết sắp xếp, bạn vẫn có được khoảng không gian nghỉ ngơi riêng tư, yên tĩnh cho gia đình bạn. Hãy sử dụng sơn tường màu sáng để làm tăng tối đa diện tích về mặt thị giác.  Với chiều cao thấp, phòng sinh hoạt chung áp mái sẽ mang lại cho gia đình bạn cảm giác gần gũi và ấm cúng hơn. Áp dụng thử xem nào!

SHC AP MAI

PSHC V1

PHONG KARA (2)

2. Phòng giải trí

Tận dụng tầng áp mái làm phòng giải trí hoặc phòng gym, gia đình bạn sẽ có một không gian thật tuyệt vời để tập luyện và giải trí. Với phòng gym, hãy thiết kế một cửa sổ lớn để có một không gian luyện tập tràn đầy hứng khởi nhé. Với phòng giải trí, một quầy bar bên trong là một ý tưởng tuyệt vời đấy.

phong gym 01

phong gym 02

PHONG KARA (1)

PHONG KARA (3)

3. Phòng ngủ xinh đẹp

Cách trang trí đơn giản nhất cho phòng ngủ áp mái là thêm tranh treo tường, hãy sắp xếp tranh treo tường một cách hợp lý để tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho phòng ngủ áp mái của bạn. Thiết kế hệ thống kệ tủ theo độ dốc của mái nhà để tạo ra các không gian lưu trữ khác nhau là một ý tưởng cực kỳ thú vị, vừa thực hiện được chức năng của một chiếc tủ, vừa giúp trang trí thêm cho căn phòng.

P.NGU 4 (1)

P.NGU CON TRAI (4)

phong ngu 3 02

phong ngu gia nhan 03

4. Phòng thờ trang nghiêm

Phòng thờ rất được chú trọng trong thiết kế kiến trúc. Phòng thờ phải được đặt ở nơi có cửa kính lớn giúp cân bằng ánh sáng và không khí trong phòng. Tầng áp mái đáp ứng được hoàn toàn điều này, phòng thờ đặt tại tầng áp mái giúp đón được nhiều ánh sáng và không khí hơn đồng thời cũng cực kỳ ấm cúng và trang nghiêm.

72.PHONG THO view 02

PHONG THO 2

3333

73.PHONG THO view 03

 BBT Kgdnews
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Tận dụng triệt để ban công nhà phố làm góc thư giãn lý tưởng