Mùa hè mang theo nắng và nóng lại sắp đến, ắt hẳn ai trong chúng ta cũng cảm thấy khó chịu và nóng bức. Nhất là cái nóng khiến giấc ngủ của chúng ta không thoải mái chút nào. Đây là lúc để thay đổi nội thất trong nhà để đem lại cảm giác dễ chịu và mát lành hơn.

Mùa hè tràn về mang theo những ngày nóng bức thì dường như ai cũng muốn thay đổi không gian sống để nhà trở thành nơi tránh nóng tốt nhất. Phòng ngủ chính là nơi mà chúng ta muốn thay đổi nhất, bởi làm việc cả ngày dài mà trở về nhà nằm trong căn phòng nóng nực khiến chúng ta càng thấy nặng nề và mệt mỏi hơn. Một cách khá hay để đem lại cảm giác dễ chịu cho không gian nghỉ ngơi này là sơn lại màu tường, và màu sắc lý tưởng nhất chính là màu xanh dương mát rượi.

Là chất màu tượng trưng cho bầu trời, cho đại dương, màu xanh dương mang đến cảm giác thoải mái, mát mẻ, tràn đầy năng lượng và sự lạc quan. Sắc màu này còn chinh phục người sử dụng bởi sự đa dạng, phong phú trong sắc thái thể hiện, có thể kể đến như màu lam ngọc, màu xanh nước, xanh cô-ban hay xanh Địa Trung Hải… Mỗi sắc thái một vẻ đẹp, tạo nên một hỗn phức tuyệt diệu mà ở đó sự an bình và thanh tĩnh luôn là tâm điểm của mọi sự tìm kiếm. Chiêm ngưỡng những căn phòng ngủ với sắc xanh mát lành dưới đây để lấy ý tưởng cho không gian nghỉ ngơi của bạn nhé!

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> 10 ý tưởng tận dụng gầm cầu thang đẹp như mơ, tiện ích bất ngờ