Bep-(74)

>> Căn bếp ấm áp và thanh lịch với sắc nâu mộc mạc
>> Căn bếp dịu mát với màu xanh lá cây

Gian bếp nhỏ thường tạo cảm giác tù túng, chật hẹp. Sẽ thật khó chịu với mùi thức ăn ám ảnh và thật là bất tiện cho gia chủ khi cần nấu nướng trong bếp một thời gian dài. Nếu chịu khó thay đổi và cải tạo chút ít với những ý tưởng nho nhỏ sau đây, tình trạng khó chịu trên sẽ không còn nữa.

Gian bếp nhỏ sẽ không còn tối tăm, chật chội nếu như được nhận ánh sáng đầy đủ. Nếu có thể, hãy trổ một hoặc nhiều cửa sổ nho nhỏ để có thể bắt lấy nhiều ánh sáng mặt trời. Còn nếu không, hãy bảo đảm gian bếp nhà bạn được lắp đủ ánh sáng ở những nơi cần thiết.

Bạn cũng có thể lắp gương lên tường phòng ăn để tạo cảm giác như diện tích được tăng lên gấp đôi. Bên cạnh đó, gương cũng giúp phản chiếu ánh sáng, làm tăng thêm ánh sáng cho căn bếp nhỏ.

Ngoài ra, hãy chọn những món đồ nội thất thật nhỏ gọn và luôn sắp xếp hài hòa, giữ vệ sinh căn bếp. Màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, những gam màu tươi sáng được sử dụng trong nhà cũng khiến cho ta có cảm giác không gian được rộng rãi hơn so với thực tế.

Một ý tưởng khác là hãy làm không gian đa chức năng, chẳng hạn như dành cả tầng trệt để làm phòng khách, bếp và phòng ăn liên thông với nhau, ngăn cách bằng gạch hay ánh sáng khác màu…

Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế bếp – phòng ăn nhỏ gọn nhưng thoải mái do KTS Không Gian Đẹp thực hiện như dưới đây.

Bep-(52)

Bep-(53)

Bep-(54)

Bep-(62)

Bep-(63)

Bep-(64)

Bep-(72)

Bep-(73)

Bep-(74)

Bep-(75)

Bep-(77)

Bep-(473)

BBT KGDnews
Bản quyền thuộc về: www.khonggiandep.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

20 + 16 =