boncau120714-5

Những kiểu thiết kế bồn cầu cực “dị” này khiến người dùng nhiều phen dở khóc dở cười.

Bồn cầu ma thuật

boncau120714-1

Đây là ý tưởng tuyệt vời của một fan cuồng Harry Potter. Thiết kế này nhằm mục đích tạo ra một đường truyền ma thuật vào phòng tắm. Dòng chữ “This way to the Ministry of magic” trên bồn cầu có nghĩa là “Đường đến phép thuật”.

Bồn cầu quảng cáo thương hiệu

boncau120714-2

Những thương hiệu, tập đoàn nổi tiếng thế giới như hãng thức ăn nhanh McDonald’s, gà rán KFC, điện thoại Nokia, Pizza Hut… đều có mặt trên bồn cầu này. Nhiều người cho rằng, đây là một thảm họa quảng cáo.

Bồn cầu đàn guitar

boncau120714-3

Kiểu thiết kế bồn cầu đàn guitar này phù hợp với những người yêu âm nhạc hay các fan hâm mộ nhạc rock cổ điển.

Bồn cầu ông già Noel

boncau120714-4

Đối với các nước phương Tây, Giáng sinh là một lễ kỷ niệm quan trọng. Do đó, chủ sở hữu của căn nhà này đã rất kì công khi trang trí bồn cầu mang đậm không khí Giáng sinh.

Bồn cầu hàm răng

boncau120714-5

Nếu nhìn qua, chắc chắn bạn sẽ không dám ngồi vào chiếc bồn cầu với bộ răng sắc nhọn này. Tuy nhiên, đây lại được coi là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Bồn cầu bằng vàng

boncau120714-6

Với giới lắm tiền nhiều của, việc trang bị một chiếc bồn cầu bằng vàng là điều hoàn toàn bình thường. Bryan Williams, ông chủ của hãng thu âm Cash Money Records (Mỹ) chính là chủ sở hữu của chiếc bồn cầu giá triệu USD này.

Bồn cầu hình con rái cá

boncau120714-7

Người yêu động vật luôn nghĩ ra những mẫu thiết kế gắn liền với con vật mà họ yêu thích. Chiếc bồn cầu hình rái cá này được xem là “thú vị nhất thế giới”. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng tạo ra nhiều mẫu thiết kế với hình con ếch, thằn lằn và nhiều loài động vật khác.

Bồn cầu được trang trí bằng tiền thật

boncau120714-8

Nếu việc lắp đặt một chiếc bồn cầu bằng vàng đã trở nên quen thuộc thì việc trang trí bồn cầu bằng tiền thật là cách mà nhiều đại gia phô trương mức độ giàu có. Thiết kế này được quảng cáo như một “phương thuốc cho phòng tắm hoàn hảo”.

Bồn cầu gai

boncau120714-9

Chắc chắn bạn sẽ không thể dành nhiều thời gian để ngồi trên chiếc bồn cầu cực kì “dị” này. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty để đảm bảo nhân viên của họ không ra ngoài quá lâu.

(Theo Kiến Thức)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

eleven − six =