architecture Project CH House Contemporary Tel Aviv Residence With Luxurious Features: CH House

Ngôi Nhà CH ở Tel Aviv, Israel hiển thị một thiết kế gọn gàng và vẻ ngoài đơn giản với tường trắng, nhôm và kính. Nhóm phát triển dự án tại Văn phòng Kiến trúc sư Domb đã cải tạo mới công trình dựa trên khung xương của ngôi nhà cũ: “Thiết kế mới sử dụng ngôn ngữ kiến ​​trúc mạnh mẽ nhấn mạnh các khối của tòa nhà đồng thời ẩn hệ thống cột và trần nhà cũ. Vì chiều cao trần thấp, chúng tôi đã phải thiết kế lại hệ thống chiếu sáng và điều hòa không khí một cách khôn ngoan, tránh không để hạ thấp trần (điều hòa bố trí âm tường) “, các kiến ​​trúc sư giải thích.

Một hồ bơi lớn phản ánh mặt trước của ngôi nhà, trong khi cũng tạo ra khoảng đệm ngăn cách phòng khách với con đường ồn ào bên ngoài. Một cây cầu gỗ nổi dẫn đến cửa trước. Mỗi phòng của Nhà CH đều được kết nối với khu vực vườn vườn lân cận thông qua những cửa sổ có kích thước rộng rãi. Ngôi nhà  dường như xoay quanh một cầu thang trong suốt ở trung tâm kết nối các không gian khác nhau ở  tầng trệt để thoáng: phòng khách và phòng gia đình, phòng ăn phía trước, nhà bếp, phòng đựng thức ăn và nhà bếp bên ngoài. Tầng thứ hai chứa một phòng ngủ với một sân thượng lớn nhìn ra khu vườn.

exterior Project CH House Contemporary Tel Aviv Residence With Luxurious Features: CH House

design Project CH House Contemporary Tel Aviv Residence With Luxurious Features: CH House

Project CH House 4 Contemporary Tel Aviv Residence With Luxurious Features: CH HouseProject CH House 5 Contemporary Tel Aviv Residence With Luxurious Features: CH HouseProject CH House 6 Contemporary Tel Aviv Residence With Luxurious Features: CH HouseProject CH House 7 Contemporary Tel Aviv Residence With Luxurious Features: CH HouseProject CH House 8 Contemporary Tel Aviv Residence With Luxurious Features: CH HouseProject CH House 9 Contemporary Tel Aviv Residence With Luxurious Features: CH HouseProject CH House 10 Contemporary Tel Aviv Residence With Luxurious Features: CH HouseProject CH House 11 Contemporary Tel Aviv Residence With Luxurious Features: CH House

 

(theo feshome.com)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

seventeen − twelve =