Vị trí địa lý và cách bố trí đồ đạc nội thất trong nhà ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và may mắn của gia đình. Những yếu tố phong thuỷ sau có ảnh hưởng tích cực đến vận mệnh của gia chủ.

• Mùa cuối năm – mùa tri ân nhận ngay ưu đãi lên đến 25% giá trị hợp đồng thiết kế nhà 
• Nhà đẹp tháng 10: Vẻ đẹp khó cưỡng của nhà phố hiện đại 
• [Thiết kế nhà đẹp tháng 9]: Sức hút của những ngôi nhà nhỏ 
• Khai trương văn phòng dịch vụ Hoàn Thiện Nội Thất Không Gian Đẹp tại Khu Dân Cư Lakeview City 

Âm dương hài hoà

Ánh sáng và dương khí đầy đủ chính là một trong những yếu tố phong thuỷ giúp vượng tài lộc. Nhà có quá nhiều cửa, thừa dương khí thì tiền tài không tụ nhưng nếu quá ít cửa khiến âm vượng dương suy thì dễ sinh bệnh tật, sự nghiệp và tài lộc đều không thuận.

Tranh phong thuỷ may mắn

Một trong những cách mang lại may mắn là treo tranh phong thuỷ trong nhà. Không chỉ tăng thêm điểm nhấn cho ngôi nhà, những tranh phong thuỷ tượng trưng cho sự sung túc và trường thọ như tranh Mẫu Đơn Phú Quý, Bát Mã Đồ,… cũng giúp thúc đẩy vận mạng rất tốt.

Sử dụng vật phẩm phong thuỷ

Trưng bày những vật phẩm phong thuỷ như hồ lô, bể cá, la bàn,… ở những vị trí thích hợp để hoá sát, trừ hung trong gia đình.

[wp_bannerize group=”Banner_In_Page”]

>> Những tối kỵ phong thuỷ nên tránh khi bố trí phòng ngủ <<

Hướng cửa đại cát

Cửa khi được mở phải chọn nơi mở ra thoáng đãng, phóng khoáng, có cây xanh, phong cảnh để đón khí. Những phong cảnh tốt đem đến khí chất tốt, khiến tinh thần thoải mái, thân thể khoẻ mạnh.

Nhà có dòng nước

Theo phong thuỷ, nước đại diện cho tài lộc và may mắn. Nếu không có các nguồn nước tự nhiên, hãy bố trí đài phun nước, hồ các trong nhà để thúc đẩy tài lộc.

Thuỷ tinh giúp chuyển lưu năng lượng

Thuỷ tinh các tác dụng chuyển lưu năng lượng rất tố giúp cân bằng âm dương trong nhà. Bố trí đèn thuỷ tinh trong các không gian trong nhà có thể thúc đẩy tài vận của gia chủ.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Nhà phố Quận 2: Gam màu trung tính

[wp_bannerize group=”HomeCenterBanner”]