Một thiết kế nội thất phòng tắm mang cảm hứng từ thiên nhiên là gợi ý hoàn hảo cho những ai mong muốn cảm giác yên bình và thư giãn. Thật khó có thể cưỡng lại một không gian lãng mạn, tinh tế như vậy. Giữa những ngôi nhà hiện đại, chúng sẽ giúp chúng ta giải tỏa nhiều áp lực và căng thẳng trong cuộc sống.

WC MASTER (3) 2

Biệt thự Đồng Nai: Ấn tượng với ngôi “Bạch Dinh” nhìn là mê
Phòng áp mái – không gian kiểu Tây dành cho người hiện đại
• Mẹo phong thuỷ đơn giản nhưng lại may mắn không ngờ

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi thì ngâm mình trong bồn tắm sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái hơn, tuyệt vời hơn nữa chính là những bồn tắm được kết nối với thiên nhiên. Hãy thử đem thiên nhiên vào nhà và tận hưởng nhé! Được ngâm mình trong những phòng tắm dưới đây sẽ giúp bạn tràn đầy hứng khởi đấy!

Phòng tắm giữa sân thượng sau nhà là một thiết kế tuyệt vời nhất cho bạn, những phòng tắm kiểu này sẽ giúp bạn kết nối hoàn toàn với thiên nhiên. Được ngâm mình giữa tràn ngập cây xanh và ánh sáng tự nhiên thì còn gì tuyệt vời hơn. Phải không nào?

sthuongsau2

Thật nhiều cây xanh và cửa sổ lớn sẽ giúp bạn mang thiên nhiên vào căn phòng tốt nhất, hãy để không gian tràn ngập cây xanh và ánh sáng tự nhiên xoa dịu những mệt mỏi và đem đến tinh thần thoải mái cho bạn nhé! Nếu phòng tắm ở tầng thượng, hãy thiết kế thêm một chút giếng trời, sẽ thật tuyệt vời đấy!

ThuThao291015-(19)

XONG HOI 2

Chỉ cần tường, trần hoặc sàn phòng tắm được lát gỗ là thay đổi lớn nhất cũng như hiệu quả nhất để thiên nhiên hóa phòng tắm nhà bạn.

PN 2 WC1

KimThao200115-(25)

CoryAnderson190115-(23)

Còn gì tuyệt hơn khi vừa ngâm mình trong không gian thư giãn vừa ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh. Những khung cửa kính trong suốt hay những khung cửa sổ nửa kín nửa hở giúp mở rộng không gian, xua tan cảm giác bí bách và ngột ngạt mà chúng ta vẫn thường gặp phải khi sử dụng phòng tắm.

vệ sinh chung_v3

WC MASTER (1) 2

Những nguyên vật liệu thiên nhiên như gỗ, đá, sỏi, gốm, mây tre lá… sẽ giúp đem lại cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên bên ngoài. Thử rải sỏi phòng tắm nhà bạn xem nào, chỉ nhìn thôi cũng có thể cảm nhận được không khí dễ chịu mà những phòng tắm này mang lại phải không nào?

12-WC PN3 V1

WC 01

BBT Kgdnews
Bản quyền hình ảnh www.khonggiandep.com.vn

>> Biến phòng ngủ của bé sinh động hơn với giấy dán tường