Cũng như thời trang, nội thất cũng biến đổi liên tục theo xu hướng. Trong thiết kế, màu sắc luôn giữ vai trò là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của tổng thể ngôi nhà.

Không chỉ tạo ra sự đồng điệu cho các món đồ nội thất, màu sắc còn rất có ảnh hưởng đến tinh thần và cảm giác của các thành viên trong gia đình.

Năm 2017 đã qua với sắc xanh lá đầy nổi bật, chắc hẳn các bạn đang mong chờ xem sắc màu nào sẽ trở thành “hot trend” sẽ thống trị năm 2018 này phải không nào?

Theo các chuyên gia thì xu hướng màu sắc nội thất năm nay sẽ thể hiện 3 tinh thần: Sự kết nối, sự chân thành và sự cuốn hút. Mỗi màu sắc này được lấy cảm hứng từ điểm chung của nền văn hóa hiện đại. Cùng xem màu sắc nào sẽ lên ngôi trong năm nay nhé!

 Màu nâu Autumn Maple

Autumn Maple là sự kết hợp giữa đỏ rượu vang và nâu gỗ. Đây là sự kết hợp sẽ mang đến màu sắc cam cháy như những chiếc lá khô mùa thu. Màu sắc này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và muốn tận hưởng một chiều hoàng hôn ngọt ngào, sự hấp dẫn này khiến cho màu sắc này được ưu chuộng mọi thời điểm trong năm chứ không chỉ riêng vào mùa thu.

Màu đen

Màu đen vẫn được sử dụng như không thể thiếu, chưa bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, trong năm nay, màu đen được sử dụng để tạo ra sự thân mật chứ không còn mang sắc thái của sự âm u, bí ẩn như trước kia.

Màu tím pha sắc đỏ Dark Plum

Màu sắc này không chỉ nổi bật ở thời gian mà trên lĩnh vực nội thất cũng trở thành xu hướng trong năm 2018 này. Mang chút bí ẩn, mạnh mẽ nhưng cũng đầy lôi cuốn, màu sắc này dự đoán sẽ trở thành màu sắc được ưa chuộng với những người cá tính.

Màu đỏ tươi

Vốn thuộc gam màu nóng bỏng, đem lại cảm giác ấm áp, tự tin hơn hẳn. Xu hướng màu sắc nội thất năm nay chắc chắn phải có sự hiện diện của gam màu đỏ tươi này. Đây là màu sắc đem lại niềm vui, đam mê, khiến chúng ta cảm thấy đặc biệt giống như đang bước trên thảm đỏ vậy.

Màu Oceanside

Nếu mong muốn được sống ở một miền quê xinh xắn với sóng biển, cảm giác thoải mái, dễ chịu thì màu Oceanside đích thực dành cho bạn. Bởi đây là màu sắc gợi cho người dùng cảm giác như được nghỉ ngơi, tâm hồn như được lang thang nơi thôn dã.

Màu kim cương Emeralds

Phạm vi của màu xanh kim cương Emeralds với những sắc màu như Bluegrass Green và Courtyard Green sẽ tiếp tục thống trị thế giới thiết kế nội thất năm 2018. Đây là sắc màu được ghi nhận rực rỡ.

Màu Oval Room Blue
Gam màu này còn được xem là “màu của bộ phim tài liệu” rất tuyệt vời khi kết hợp với các đồ nội thất màu kim loại như bạc, đồng.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Tim rung rinh trước bộ sưu tập phòng khách hoàng gia danh giá