Hãng thiết kế: SAME FINE DESIGN
Vị trí: B4-43, Cửa hàng Wanda, Quận Haxi, Harbin, Trung Quốc
KTS chủ trì: Qiyong Zhang
Nhóm thực hiện: Le Guan, Jia Liu, Huaiwen Zhang
Diên tích: 440.0 m2
Năm dự án: 2017

01

>> Ngôi nhà với không gian sáng và mở tại Sukumo / Container Design
>> 9 mẫu nhà nhỏ xinh đẹp phổ biến nhất thế giới

Theo kiến trúc sư, cái thuần khiết nhất của màu sắc không phải là hoàn toàn trắng mà là màu xanh da trời nhạt ửng trong màu trắng. Đó chính là sự hoà quyện tuyệt vời trong việc kết hợp những gam màu sáng lại với nhau, tạo nên một bức tranh hoàn hảo khi ai đó bước chân vào RenYiHan. 

04

09

05

15

13

Để thiết kế không gian bên trong quán cà phê, việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong quá trình trải nghiệm về những không gian nghệ thuật đậm chất giải trí từ một kiến trúc sư là điều cần thiết, cùng với việc vận dụng sự sáng tạo làm nên môi trường tốt nhất, hiểu được thông điệp chủ quán muốn truyền tải để mang đến một không gian thư thái nhất cho khách hàng khi đến dùng cà phê.

04

Với niềm yêu thích cà phê Ý, một nhóm bạn trẻ có chung sở thích đã lên kế hoạch thành lập một quán cà phê E Baking. Họ đặt vào đó tâm huyết vào việc tạo nên dịch vụ cà phê tốt nhất khi sử dụng. Và cái tên chuỗi cà phê “E Baking” được ra đời với ý tưởng từ cà phê Espresso, linh hồn của món café Ý, khi sử dụng chữ “E” đó vào làm thương hiệu. Nhãn hiệu “RenYiHan” là một quán của chuỗi E Baking, được đặt bởi một quản lý trẻ tuổi, khi chúng tôi biết điều này, chúng tôi đều cảm thấy rằng đây là một hoạt động kinh doanh đặc biệt với toàn bộ đam mê của những người trẻ.

06

07

Với nhiều cảm nhận khác nhau của mọi người đối với cà phê truyền thống, phong cách có thể thay đổi theo thời gian bằng nhiều thứ khác nhau. Khi chúng tôi thay đổi ý tưởng lần đầu tiên về việc thiết kế ,chúng tôi muốn có một vài thông tin về việc người chủ quán thích gì. Nhưng anh ta chỉ nói về những điều mình không thích chỉ bởi vì anh ta đi quá nhiều quán cà phê khác nhau và có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Suốt quá trình nghe anh ta nói, anh ta đã kể một câu chuyện về quán cà phê mà anh ta yêu thích, anh ta không thích sao chép hay cợt nhã, anh ấy chỉ muốn dẫn đầu trong phong cách và dịch vụ của quán cà phê với không gian sáng tạo. Và từ đó, chúng tôi cũng hiểu ra anh ta muốn như thế nào về đứa con tinh thần của mình.

02

03

Không gian tràn ngập hương vị cà phê cùng với sự nhẹ nhàng tĩnh lặng hoà quyện khắp các góc quán.

17

16

BBT Kgdnews
(Theo Archdaily)

>>10 đài phun nước đẹp như tranh ở khắp nơi trên thế giới