luoi210314-7

Thay thế một phần trần nhà bằng chất liệu lưới không chỉ giúp không gian sống của bạn sáng, thoáng hơn mà còn giúp bạn có thêm nơi thư giãn thú vị.

Những chiếc võng được làm từ lưới vốn là nơi nghỉ ngơi trong thoáng chốc ưa thích của nhiều người, thế nhưng việc sử dụng lưới như một sàn không gian riêng vẫn còn là điều lạ lẫm. Thực ra, ý tưởng căng lưới rộng đã khá phổ biến ở nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng bởi sự thoải mái, bền chắc và thoáng của chất liệu này. Không chỉ phát huy hiệu quả thư giãn ở khu nghỉ dưỡng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng chất liệu này để tạo nên góc nghỉ ngơi riêng thú vị tại nhà mình.

luoi210314-1

Việc sử dụng không gian võng đã được áp dụng ở nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng.

Ngôi nhà này ngụ tại Saint – Quen gần Paris và được thiết kế bởi kiến trúc sư Nathalie Wolbe. Ngôi nhà có ba tầng nhưng phần lớn không gian sàn tầng thứ 2 được bài trí bằng lưới. Đây chính là nơi những thành viên trong ngôi nhà nằm đọc sách hay ngắm nhìn không gian ngoài trời mà không phải lo về nắng mưa. Nhờ vào tấm lưới mà các tầng của ngôi luôn thoáng và ngập tràn ánh sáng.

luoi210314-2

Bạn có thể nằm trên những chiếc giường lưới ngắm nhìn bầu trời qua ô cửa kính trong suốt mà không lo thời tiết bên ngoài.

luoi210314-3

Chất liệu lưới khiến không gian các tầng đều sáng thoáng.

Căn hộ Bangkok, Thái Lan này sở hữu một thiết kế hiện đại, vui vẻ và rất dễ chịu. Điểm nhấn của nơi này chính là phần lưới gắn chắc chắn được sử dụng làm nơi thư giãn vô cùng lạ mắt và tiện nghi. Chất liệu lưới kết hợp với kính giúp cho không gian sống nhỏ, ít mặt thoáng và sử dụng màu tối trở nên sáng và mềm mại hơn.

luoi210314-4

Phần lớn diện tích sàn tầng 2 là kính chịu lực và lưới.

luoi210314-5

Căn hộ này sử dụng võng lưới ở vị trí thông tầng cầu thang. Tuy đặt ở vị trí nhiều người di chuyển nhưng chiếc không hề khiến cho căn nhà tối đi mà còn tạo thêm chỗ đọc sách và nghỉ ngơi cho căn nhà nhỏ.

luoi210314-6

Chiếc lưới đặt ở vị trí cầu thang…

luoi210314-7

… trở thành một không gian tuyệt vời để đọc sách, thư giãn mà không làm không gian bị tối.

Căn hộ dưới đây được thiết kế với những bức tường kính lớn, nhiều cây cỏ, và phần võng lưới trở thành điểm thư giãn lý tưởng nếu bạn muốn ngắm thiên nhiên hay thư giãn.

luoi210314-8

Phần lưới mang đến cho căn phòng vẻ thoáng đãng của trần nhà cao.

luoi210314-9

Phần lưới rộng giúp các thành viên trong ngôi nhà thoải mái nghỉ ngơi thậm chí là ngủ một giấc.

Nguồn: afamily.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

twenty − 16 =