Một mái ngói cách điệu nằm ngay bên trong nhà là chi tiết phá cách, vừa làm điểm nhấn, vừa là hình ảnh một tổ ấm, gợi nên những điều gần gũi, quen thuộc và yên bình cho các thành viên trong gia đình.

>> Ngôi nhà bán cổ điển với không gian thông thoáng ở Trà Vinh
>> Căn hộ hiện đại với các chi tiết trang trí lịch lãm

Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp
Địa điểm xây dựng: Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Thiết kế: 2014

Ngôi nhà dự án tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh chính là một tổ ấm xinh đẹp và thoải mái mà KTS Không Gian Đẹp đã thiết kế cho gia đình gia chủ.

Với giải pháp quen thuộc dành cho ngôi nhà phố, thiết kế thông tầng giúp không gian nhà trở nên thoáng đãng, thu nhận đầy đủ ánh sáng tự nhiên và đón lấy gió trời. Bên dưới lối thông tầng vốn không che chắn, nơi mưa có thể đi vào nhà, một ẩn ý mang tính hướng đến tự nhiên của KTS, là những tiểu cảnh hồ nước và cây cối xanh mát.

Có thể nói, KTS đã tư vấn cho gia chủ phương án thông tầng xuyên suốt chiều dài của ngôi nhà, chấp nhận mất đi cái ít để đổi lấy cái nhiều, hi sinh diện tích sử dụng vốn đã không dư giả để có được chất lượng sống tốt hơn.

Tuy hạn chế về diện tích sinh hoạt, nhưng không gian ngôi nhà không cho cảm giác tù túng và chật chội thường thấy. Với ánh sáng dàn trải rộng khắp, cây cảnh xanh tươi, tông màu trắng chủ đạo sang trọng và tinh tế, cùng nội thất đẹp mắt và đầy thu hút, một không gian sống yên bình và ấm êm luôn hiện hữu.

Điểm đặc biệt của dự án chính là một mái ngói cách điệu nằm ngay bên trong nhà. Đây chính là chi tiết phá cách, vừa làm điểm nhấn, vừa là hình ảnh một tổ ấm, gợi nên những điều gần gũi, quen thuộc và yên bình cho các thành viên trong gia đình.

[youtube_sc url=”https://www.youtube.com/watch?v=P0eIPro9h2M”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

4 × one =