Nội thất hiện đại cùng với những gam màu trung tính, nhẹ nhàng đã tạo nên một ngôi nhà đẹp mắt và tiện dụng cho gia đình trẻ.

>> Ngôi nhà với khoảng thông tầng ấn tượng
>> Không gian xanh mát cho nhà phố

Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp
Đơn vị thi công: Xí Nghiệp Xây Dựng Số 3 – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp
Địa điểm xây dựng: Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Kiến trúc sư: Lê Văn Nam (kiến trúc), Nguyễn Hữu Thọ (nội thất)
Thiết kế: 2014
Thi công: 2015

Ngôi nhà dành cho đôi vợ chồng trẻ tại đường Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh do các KTS Không Gian Đẹp vừa hoàn thành xong là mẫu nhà phố phổ biến trong khu dự án với diện tích 5m x 15m, lùi trước 3m, sau 2m.

Thay vì chừa nguyên phần sân trước, KTS đã lấy 3m sân kết hợp với 3m trước nhà để làm gara xe, tăng thêm diện tích sử dụng cho các không gian khác trong nhà.

Một điểm đặc biệt của thiết kế chính là phần thông tầng lớn, giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho tất cả không gian bên trong, cùng với gió trời làm thông thoáng ngôi nhà. Ngoài ra, một cây xanh cũng được trồng vào khoảng thông tầng này từ dưới trệt, vươn thẳng lên không gian phía trên. Xung quanh khu vực này là các không gian phòng khách – bếp – phòng đọc sách thư giãn – phòng ngủ… Ở bất kỳ nơi nào trong các không gian này, chủ nhà cũng đều có thể tận hưởng cảm giác thiên nhiên luôn vây quanh.

Và để tăng diện tích sử dụng của ngôi nhà, cũng nhằm giúp cho không gian thêm thoáng mát và rộng mở, KTS cũng thiết kế cầu thang nằm nép một bên nhà. Nội thất hiện đại cùng với những gam màu trung tính, nhẹ nhàng đã tạo nên một ngôi nhà đẹp mắt và tiện dụng cho gia đình trẻ.

[youtube_sc url=”https://www.youtube.com/watch?v=vqMr6s2KSFM”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

3 × 4 =