“Một người phụ nữ là một vòng tròn trọn vẹn. Trong vòng tròn đó là sức mạnh để tạo thành, để nuôi dưỡng, để biến đổi.” – Diane Mariechild

Tôi đọc câu nói này ngay lúc tôi đang loay hoay với những suy nghĩ để viết về các chị em đồng nghiệp đang làm việc ở Không Gian Đẹp, tôi nghĩ rằng, nó khá phù hợp để nói lên những cảm nhận của mình từ đây. Cụ thể hơn nữa, ngay lúc này, tôi cảm thấy mình thực sự may mắn, khi tại một thời điểm trong cột mốc về sự nghiệp của mình, tôi được gặp gỡ, làm việc, được chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống với mấy chị em tại Không Gian Đẹp.

Ấn tượng đầu tiên trong tôi đã diễn ra vào dịp hiến máu nhân đạo, khi những nụ cười cứ nở hoài trên môi kéo dài mãi đến chuyến công tác xã hội ở Đắk Ơ, Bình Phước, và cứ thế mỗi ngày, tôi hay những anh đồng nghiệp khác lại thấy những nụ cười ấy cứ vấn vương mãi không dứt, Không Gian Đẹp cứ thế mà sáng rực hẳn lên, cũng bởi bí mật này đấy!

Bạn biết không? Lịch sử đã và luôn minh chứng sự hiện diện của phụ nữ trong các vai trò quan trọng của xã hội. Và tất nhiên, hành trình suốt 10 năm của Không Gian Đẹp đã cho thấy sự trọn vẹn cho nhận định trên qua từng năm tháng mà tập thể công ty đã đồng hành cùng nhau.

Họ đã được khẳng định qua năng lực và phẩm hạnh trong các hoạt động xã hội, bao gồm cả trong lĩnh vực phi truyền thống nhất, góp một phần to lớn công sức và trí tuệ cho nền hoà bình và văn minh nhân loại. Đó là câu khẳng định có phần bao quát, nhưng tôi không tìm ra được nhận định nào đúng hơn như thế. Đặc biệt là đối với những người phụ nữ đang ở ngay bên cạnh tôi đây…20/10/2017, cũng như những ngày bình thường trong tuần khác, nhưng chỉ với cách gọi tên cho Ngày Phụ Nữ Việt Nam, cũng đã phần nào khiến một nửa dân số Việt Nam trở nên đặc biệt và rạng ngời. Tôi mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những phụ nữ để cuộc sống của họ có thêm muôn sắc màu tươi mới, những lời chúc về sắc đẹp hay thành công sẽ không bao giờ là đủ cho các chị em Việt Nam nói chung, hay Không Gian Đẹp nói riêng. Bởi lẽ, sự hiện diện của họ, hay đơn thuần là nụ cười trên môi, đôi mắt biết nói và sự cống hiến hết mình vào sự nghiệp, gia đình…như vậy là đủ để tạo nên Không Gian với bao điều thật Đẹp rồi đấy…

 BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn