Cũ kỳ và hoài cổ, gạch trần không chỉ đem đến không gian ấm áp, bình dị mà còn mang một nét cá tính, độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

P.NGU 4 (1)

• Nhà phố Quận 11: Không gian tân cổ điển
• Biệt thự phố Quận 2: Mộc mạc vườn xanh
 Những phòng ngủ màu hồng đẹp mê ly cho những nàng công chúa nhỏ
• Sơn một mặt tường – Dành cho những người yêu thích màu sắc nổi bật

Gạch trần là loại vật liệu truyền thống lâu đời nhất để xây dựng nên các công trình và thông thường chỉ dừng lại ở việc tạo khối kiến trúc. Tuy nhiên, ngày nay, gạch trần được sử dụng nhiều trong thiết kế trang trí nhà ở hiện đại không thua gì các loại chất liệu khác. Cùng ngắm những bức tường gạch “mộc mạc” mà đầy quyến rũ hút mắt mọi ánh nhìn này nhé!

Khác với những loại gạch ốp tường khác, gạch đất nung sở hữu gam màu tự nhiên, rất dễ để phối với hầu hết các gam màu khác của đồ nội thất, màu sàn nhà, trần nhà.  Sự xuất hiện của gạch trần giúp tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện và vô cùng nổi bật cho không gian phòng ngủ.

PN-VO-CHONG_View03

PNGU2-1

PNGU2-4

ThuThao291015-(12)

Để duy trì nét cổ kính của một căn nhà trong khi muốn khoát lên sự hiện đại, hãy sơn lại gạch trần thành màu trắng. Gam màu trắng sẽ không bao giờ lỗi thời và sơn trắng sẽ tạo lớp bao phủ bảo vệ lớp gạch bên trong khá tốt trước ảnh hưởng của thời tiết.

phong ngu gia nhan 02

PN-VO-CHONG_View05

ThuThao291015-(16)

VanHa080115-(4)

\PNGU1-1

PNGU1-3

BBT Kgdnews
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Những phòng ngủ màu hồng đẹp mê ly cho những nàng công chúa nhỏ