• Tiện nghi thôi chưa đủ, thiết kế bếp ngày nay còn phải đẹp và sang
• Màu sắc nào sẽ lên ngôi trong thiết kế nội thất 2018?
• Thiết kế như resort, những phòng ngủ này ngắm một lần là mê
• Cứ đơn giản thế này thôi nhưng phòng khách nhà bạn cũng khiến nhiều người thích mê

Có khi nào bạn từng thắc mắc rằng những căn phòng sinh hoạt chung khác gì so với phòng khách? Nó khác rất nhiều đấy, nếu như phòng khách được dùng để tiếp khách và thường được đặt ở vị trí ngay khi bước vào nhà để đảm bảo sự riêng tư cho các không gian khác trong ngôi nhà thì phòng sinh hoạt chung thường được đặt ở các sảnh lầu. Đây chính là nơi các thành viên quây quần bên nhau bởi thế nên sự ấm cúng và gần gũi được đặt lên hàng đầu.

Nếu như ở phòng khách, nội thất luôn được bài trí một sang trọng và phô trương thì đối với phòng sinh hoạt chung, sự gần gũi và thoải mái luôn được chú trọng. Phòng sinh hoạt chung thường có diện tích không nhỏ nhưng thường được đặt ở sảnh lầu, nơi có cửa sổ để lấy sáng cho căn phòng thông thoáng hơn.

Nội thất trong phòng sinh hoạt chung của gia đình thường là những món đồ nội thất gọn gàng, các loại sofa êm ái là lựa chọn hàng đầu cho không gian này để các thành viên trong gia đình có thể ngả lưng, thảnh thơi xem phim, đọc sách và thư giãn.

Không gian này thường là nơi được bố trí các kệ sách bởi đây là nơi đọc sách khá lý tưởng.

Chỉ cần chiếc ghế sofa êm ái, thêm một chiếc kệ sách nhỏ, một chiếc ti vi là phòng sinh hoạt chung nhà bạn đã đủ sức tạo ra bầu không khí thoải mái cho gia đình rồi.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Góc giặt siêu “xịn” khiến chị em “đổ rầm rầm”