PK 16

Tivi là thiết bị gần như có mặt ở khắp mọi gia đình bởi tính giải trí và thông tin nó đem lại rất lớn, làm thế nào đê bố trí tivi một cách hợp lý mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ nội thất trong nhà? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để bố trí tivi trong nhà bạn hợp lý hơn nhé. 

 Tuyệt chiêu thiết kế phòng vui chơi cho trẻ ngay tại nhà
• Trồng cây trong nhà và những điều cần chú ý
• Văn phòng Gò Vấp: Sự kết hợp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại
• Nhà phố Quận 10: Không gian trẻ trung trong nhà phố hiện đại

1. Treo tivi trên tường

Diện tích các căn nhà ngày nay ngày càng trở nên chật hẹp hơn, vì thế treo tivi trên tường là một lựa chọn phổ biến nhất. Đối những phòng khách có diện tích hạn chế nên treo tivi trên tường để giúp không gian phòng khách trở nên thông thoáng hơn và kết hợp với kệ phía bên dưới để đặt những dàn âm thanh cần thiết cùng với vài món đồ trang trí để tạo thêm điểm nhấn.

TANG TRET (5)

3.P KHACH_View03

PK3

PK 4

2. Kết hợp kệ trang trí

Để khu vực tivi không trống trải và nhàm chán, bạn có thể bố trí thêm kệ để có thể đặt những món đồ trang trí hoặc những vật được sưu tầm. Với cách này, bạn vừa có thêm không gian lưu trữ lại vừa tạo giúp căn phòng trở nên thu hút hơn với những nội thất và đồ trang trí tuyệt đẹp. Bạn nên ốp gỗ, đá hoặc sử dụng giấy dán tường phía sau tivi để đem lại sự tươi mới và tạo điểm nhấn tốt hơn cho không gian phòng khách.

05.PHONG KHACH View05

TANG TRET (1) 3

TANG TRET (2) 2

PK 3

3. Kết hợp với kệ sách

Kệ tivi kết hợp với kệ sách là một kiểu thiết kế nội thất đa năng và rất tiện ích cho không gian phòng khách nhà bạn. Với kiểu thiết kế này, bạn vừa có thể sắp xếp những cuốn sách của bạn một cách gọn gàng và lại có thêm không gian để trang trí, đồng thời đem lại cho phòng khách nhà bạn thêm trang nhã và lôi cuốn hơn. Ngoài ra, bạn không cần tốn thêm diện tích và chi phí để dành riêng cho kệ sách nữa.

02.PHÒNG KHÁCH VIEW 02

02.phong khach_View02

07.PHÒNG KHÁCH view 02

KHACH (2)

KHACH BEP (3)-2

PK 1

PSHC3

4. Kết hợp với tủ rượu

Kệ tivi kết hợp tủ rượu là một ý tưởng độc đáo, nếu bạn có sở thích sưu tầm rượu hay thường xuyên được tặng thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vừa tiết kiệm diện tích, đa năng và vừa đem lại sự lung linh cho không gian phòng khách nhà bạn. Kiểu thiết kế này đem lại sự cao cấp và khiến không gian phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

KHACH BEP (3)

PKPB2 2

PKPB5

PKPB9


BBT Kgdnews

Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Tuyệt chiêu thiết kế phòng vui chơi cho trẻ ngay tại nhà