Đừng để căn phòng của con bạn trở nên tẻ nhạt với những bức tường đơn sắc, hãy kích thích khả năng sáng tạo của bé với những bức tường đầy đáng yêu và ngộ nghĩnh.

P.NGU CON TRAI (1)

 Bài trí góc làm việc tinh tế trong phòng ngủ
• Tuyệt chiêu biến sân thượng thành nơi thư giãn tuyệt vời trong mùa hè 2017
• Những nguyên tắc phong thủy này khi trang trí nhà màu trắng không phải ai cũng biết
• Không gian sống đẹp tinh tế và trong lành nhờ khéo trang trí với cây xanh

Bạn muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình, ngay cả khi chúng vừa thức giấc? Có một căn phòng xinh xắn cho bọn trẻ chơi đùa và ngủ là điều mà bậc cha mẹ nào cũng muốn. Trang trí phòng trẻ với giấy dán tường là cách dễ dàng và thích hợp để làm cho căn phòng trở nên đáng yêu và vui nhộn. Ý tưởng này giúp bậc cha mẹ dễ dàng thay đổi loại giấy dán tường để phù hợp với mức độ phát triển của con mình.

Cùng ngắm nhìn những phòng ngủ thú vị cho bé dưới đây. Hy vọng rằng bạn sẽ có ý tưởng để tạo nên một nơi thật xinh xắn và vui nhộn cho bé yêu của mình.

Giấy dán tường hình cây cối và con vật giúp cho phòng ngủ của bé thêm sinh động và đáng yêu hơn. Bé yêu của bạn sẽ được gần gũi hơn với thiên nhiên, giúp kích thích trí sáng tạo của bé hơn.

P.NGU 2 BE - 03

pngu1s5 (2).jpg

P.NGU 3 (2) 2

p.ngu con trai 01

Với những bức tường được dán bản đồ thế giới này, bé yêu của bạn sẽ được học hỏi và phát triển rất tốt kiến thức địa lý của mình. Đồng thời cũng đem đến một không gian thật đáng yêu và tinh nghịch.

P.NGU BE TRAI (3)

20.PN CON TRAI V3

Những chữ cái đáng yêu này giúp bé yêu của bạn tiếp xúc với chữ cái từ rất sớm. Bé sẽ dễ dàng học hỏi hơn khi đến trường và cũng là nơi để bé ôn bài khi về nhà.

pngu1s5 (2)

Bức tường với những nhân vật yêu thích của bé là lựa chọn được sử dụng nhiều nhất, nó mang đến vẻ đáng yêu và sinh động cho phòng ngủ bé yêu nhà bạn. Cùng ngắm nhìn những phòng ngủ đầy ngộ nghĩnh này nhé!

P.NGU 4 (1)

12.PN CONTRAI VIEW 02

16-PHONG NGU CON_V1

P.NGU 3 (1) 2

P.NGU 2 (1)

 BBT Kgdnews
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Tận dụng triệt để ban công nhà phố làm góc thư giãn lý tưởng