goctuong280314-5

Dù nhà bạn rộng rãi hay hơi chật hẹp, bạn cũng hoàn toàn có thể biến tấu những góc nhà vuông vắn đơn điệu thành cả thế giới sống động đầy màu sắc.

Góc lưu giữ kỉ niệm

Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên bởi những gì mà “nghệ thuật sắp đặt” có thể mang lại cho những “góc chết” trong ngôi nhà của bạn. Cả những góc trong hay góc ngoài tạo ra bởi hai bức tường đều có thể là nơi lý tưởng để bạn trang trí bằng những hình ảnh người thân trong gia đình, hoặc những bức ảnh thiên nhiên được xếp theo hình dạng nhất định. Bạn sẽ có cả một bức tranh 3D khổng lồ cực ấn tượng.

goctuong280314-1

Hình ảnh được trang trí một cách sáng tạo

goctuong280314-2

Vừa trưng bày được ảnh, vừa bảo vệ được tường

Kệ sách mini

Những người yêu thích sách có thể thỏa sức sáng tạo các kiểu giá sách với góc nhà của mình. Một điều đặc biệt là phòng nào cũng có những góc nhà nhỏ xinh, nên tùy mục đích sử dụng của căn phòng, bạn có thể để lên giá sách những loại sách khác nhau. Đi đến đâu cũng có sách để đọc, thật tuyệt phải không?

goctuong280314-3

Nghệ thuật bất đối xứng

goctuong280314-4

Giá sách nghệ thuật

Thiên nhiên trong góc phòng

Bằng cách đặt những chậu cây tùy kích thước tương ứng với căn phòng, bạn sẽ làm cho ngôi nhà của mình tràn ngập hơi thở của thiên nhiên. Nhiều chậu cây nhỏ trong góc phòng thậm chí còn tạo cho bạn một khu vườn mini đáng yêu nữa.

goctuong280314-5

Khu vườn trong góc nhà

goctuong280314-6

Cây xanh mang lại sức sống cho ngôi nhà của bạn

Bàn làm việc và kệ để đồ

Thiết kế một chiếc bàn hình tam giác vừa vặn với góc phòng là một trong những cách tiết kiệm không gian lý tưởng nhất cho những ngôi nhà có diện tích chật hẹp. Bạn có thể đo kích thước góc phòng và đến các cửa hàng đồ gỗ để đặt giá đỡ hoặc bàn làm việc, vừa “không đụng hàng” với các thiết kế nội thất bán sẵn, vừa tiết kiệm không gian.

goctuong280314-7

Bàn làm việc tiết kiệm diện tích

goctuong280314-8

Giá để đồ nhỏ xinh

Kệ gỗ và khung ảnh, bạn đều có thể đặt mua ở các cửa hàng đồ gỗ hoặc các cửa hàng bán khung ảnh ở nhiều nơi trên khắp cả nước. Cùng thỏa sức sáng tạo để làm đẹp thêm ngôi nhà của mình thôi nào!

Thu Dung

Nguồn: depplus.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

three − 1 =