nhà phố

Một vài mẹo nhỏ với cách sử dụng màu sắc, ánh sáng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới để mở rộng không gian trong những ngôi nhà phố chật hẹp ngày nay. Đừng bỏ lỡ nhé!

• Mùa cuối năm – mùa tri ân nhận ngay ưu đãi lên đến 25% giá trị hợp đồng thiết kế nhà 
• [Mẫu nhà đẹp Tháng 8]: Nhìn lại tổng thể kiến trúc Việt 
• [Thiết kế nhà đẹp tháng 9]: Sức hút của những ngôi nhà nhỏ 
• Khai trương văn phòng dịch vụ Hoàn Thiện Nội Thất Không Gian Đẹp tại Khu Dân Cư Lakeview City

1. Tận dụng ánh sáng

Ánh sáng là thành phần rất quan trọng, nhất là đối với những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ. Hãy đảm bảo ngôi nhà của bạn có đầy đủ ánh sáng, vì điều giúp cho nhà bạn trở nên thoáng đãng và tràn đầy sức sống hơn. Tận dụng ánh sáng nhiều nhất có thể bằng cách thiết kế cửa kính thật lớn. Nếu không thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên, thì hãy thêm ánh sáng bằng các loại đèn trong nhà.

nhà phố

nhà phố

2. Sử dụng gương

Sử dụng những tấm gương là một trong những cách tốt nhất giúp tạo cảm giác căn nhà của bạn trở nên rộng và thoáng hơn. Hãy thêm một tấm gương lớn hoặc gương trần cho các không gian trong nhà của bạn sẽ tạo ảo giác rằng không gian lớn hơn so với không gian thực.

nhà phố

[wp_bannerize group=”Banner_In_Page”]

>> Ý tưởng nội thất tuyệt vời cho góc học tập của bé <<

3. Sử dụng màu sắc

Trong những không gian nhỏ thì việc sử dụng màu sắc rất quan trọng. Một lởi khuyên cực kỳ hữu ích là bạn nên sử dụng nhiều màu trắng, vi màu trắng là màu dễ sử dụng và kết hợp nhất, bởi màu trắng đem lại sự dễ chịu và thoải mái cho tâm trạng nhất, giúp giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra màu trắng còn mang trong mình sự hiện đại và sang trọng. Đồng thời đem lại cảm giác sạch sẽ và rộng hơn cho nhà bạn.

4. Tận dụng không gian

Gầm cầu thang thường được xem là góc chết và được rất ít gia đình sử dụng để thực hiện một chức năng nào đấy. Nhưng nếu biết cách bố trí khéo léo, bạn có thể tận dụng gầm cầu thang để tạo nên nhiều không gian có ích. Với những ngôi nhà nhỏ thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Tuyệt chiêu bố trí phòng ngủ đơn giản vẫn sang

[wp_bannerize group=”HomeCenterBanner”]