thiết kế

Việc gửi xe ở những bãi đỗ xe gây ra nhiều bất tiện cho việc di chuyển của gia đình. Vậy tại sao bạn không tận dụng sân trước để thiết kế gara tại nhà. Hãy xem những gợi ý mà Không Gian Đẹp giới thiệu để lấy ý tưởng cho gara tại gia của bạn nhé!

• Mùa cuối năm – mùa tri ân nhận ngay ưu đãi lên đến 25% giá trị hợp đồng thiết kế nhà 
• Nhà đẹp tháng 11: Sức hút mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại
• Nhà phố Quận 4: Góc xinh trong nhà phố 
• Khai trương văn phòng dịch vụ Hoàn Thiện Nội Thất Không Gian Đẹp tại Khu Dân Cư Lakeview City

Nếu diện tích nhà bạn có lợi thế về chiều ngang thì đây là điều kiện thuận lợi để thiết kế gara trước sân mà không gây ra cảm giác chật chội. Tận dụng một bên đặt tiểu cảnh hồ nước và một bên làm gara như thiết kế dưới đây. Không gian sân vườn nhà bạn vẫn mát lành và tiện lợi cho việc đỗ xe.

thiết kế

thiết kế

thiết kế

Việc cần thiết cho các gara trước nhà là đưa không gian thiên nhiên vào để tạo sự trong lành và giảm bớt khói bụi từ xe. Thiết kế cây xanh dọc theo sân vườn thế này là một ý tưởng không tồi. Phải không nào?

>> Góc học tập ngay trong phòng ngủ cho bé gái không thể không yêu <<

Để bảo quản xe được tốt hơn thì việc thiết kế mái che cho sân trước là điều cần thiết.

Một khoảng lùi vừa đủ để chiếc xe như thiết kế dưới đây cũng là một lựa chọn tối ưu vì sẽ không làm mất quá nhiều diện tích sinh hoạt bên trong nhà. Với thiết kế sân vườn thế này, ngôi nhà của bạn trông thật gọn gàng và ngăn nắp.

Việc thiết kế gara cách biệt với không gian sinh hoạt như thế này cũng tránh được việc làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và không khí bên trong nhà.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> 7 phòng ngủ với không gian mở ai nhìn cũng mê