Một vườn rau sạch tại nhà là điều mà ai ai cũng hàng ao ước trong đời sống ngập tràn thực phẩm độc hại hiện nay. Hãy tận dụng sân thượng để đem đến thực phẩm sạch cho gia đình nhé!

• Mùa cuối năm – mùa tri ân nhận ngay ưu đãi lên đến 25% giá trị hợp đồng thiết kế nhà 
• Nhà đẹp tháng 10: Vẻ đẹp khó cưỡng của nhà phố hiện đại 
• [Thiết kế nhà đẹp tháng 9]: Sức hút của những ngôi nhà nhỏ 
• Khai trương văn phòng dịch vụ Hoàn Thiện Nội Thất Không Gian Đẹp tại Khu Dân Cư Lakeview City

Nếu sân thượng có diện tích rộng, hãy phân chia từng khu vực trồng những loại rau khác nhau bằng các khay nhựa, gỗ hoặc thùng xốp. Nhưng cũng không cần đến hẳn một mảng đất lớn để trồng rau. Bạn có thể tận dụng khoảng vuông nho nhỏ ngay bên lối đi của sân thuọng cũng là một gợi ý hay.

Dưới đây là một ví dụ điển hình cho vườn rau rộng lớn trên sân thượng. Nếu bạn có đủ điều kiện về diện tích, bạn không cần đến những kệ trồng rau cồng kềnh nữa!

Nếu không có diện tích nhiều thì viêc lắp đặt hệ thống những chiêc kệ đứng để trồng nhiều loại cây là lựa chọn hàng đầu. Vườn rau dựng đứng trên sân thượng hiện đang rất phổ biến vì diện tích trong các ngôi nhà phố ngày càng nhỏ. Với cách này, bạn không cần tốn nhiều diện tích mà vẫn có thể trồng rất nhiều loại rau.

>> Thiết kế giường tầng siêu đẹp cho 2 bé yêu nhà bạn <<

Lựa chọn dễ dàng nhất cho bạn là lựa chọn các dây leo. Chỉ cần một khoảng đất nhỏ để trồng gốc cây, dễ trồng lại không hề tốn diện tích.

Những chậu treo trên sân thượng là một cách hiệu quả. Vừa đơn giản, dễ trồng lại không hề tốn diện tích. Tuy nhiên với cách này, các lựa chọn cây rau cũng khá hạn chế cho bạn.

Kết hợp giàn dây leo và vườn rau dựng đứng sẽ đem lại nhiều loại rau sạch hơn cho bạn mà lại tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Nhà phố Quận 4: Góc xinh trong nhà phố