TANG TRET (7)

Việc thiết kế nội thấtkiến trúc theo cùng một chủ đề sẽ đem đến cho không gian phòng khách sự thống nhất và hài hoà. Nên sử dụng màu sắc nào và sử dụng như thế nào để thiết kế một phòng khách ton sur ton đúng chuẩn. Hãy tham khảo những phòng khách sau để lấy ý tưởng nhé.

• Cách bài trí phong thủy theo mệnh Hỏa trong thiết kế nhà
• Phong thuỷ cây xanh: những điều cần chú ý trong không gian nhà đẹp
• Thiết kế không gian nội thất phòng khách trong vài nốt nhạc
• Cách bố trí tivi trong thiết kế nội thất nhà phố không gian nhỏ

Màu trắng là màu dễ sử dụng và kết hợp nhất, bởi màu trắng đem lại sự dễ chịu và thoải mái cho tâm trạng nhất, giúp giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra màu trắng còn mang trong mình sự hiện đại và sang trọng. Sử dụng màu trắng trong thiết kế ton sur ton cũng dễ dàng hơn so với các gam màu khác. Bạn có thể sử dụng cho cả rèm cửa, tường, sofa và bàn đều màu trắng, chỉ cần nhấn nhá một vài chi tiết nhỏ bằng đèn trang trí, vài chiếc gối tựa hoặc cây xanh để làm cho không gian không bị nhàm chán.

p.giai tri (1)

tret_View02

Một màu nhẹ nhàng để có thể thiết kế ton sur ton cho phòng khách nhà bạn chính là màu kem, bạn có thể sử dụng màu kem với nhiều sắc độ đậm nhạt để kết hợp và màu kem rất hài hoà khi kết hợp với màu xám và màu trắng.

HuyenMi051115-(4)

PK 5

Sử dụng màu nâu làm chủ để và kết hợp với gỗ là một lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên khi sử dụng quá nhiều màu nâu sẽ đem đến cảm giác nặng nề cho căn phòng. Cách tốt nhất là nên sử dụng nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau và nên kết hợp với màu trắng để giúp cân bằng lại không gian phòng khách.

PHONG SHC (2) 2

PK 11

TANG TRET (1) 2

trets1-Scene 2

Màu tím là màu sắc rất khó kết hợp trong kiến trúcnội thất, tuy nhiên lại đem lại hiệu quả cực kỳ tốt khi được sử dụng một cách hợp lý như căn phòng dưới đây. Màu tím được kết hợp với chút trắng xám và màu xám đem đến một nét cá tính rất đặc biệt.

TANG TRET (8)

Màu xám dễ kết hợp nhất với màu trắng và đen, để không mang lại cảm giác nhàm chán, bạn nên kết hợp thêm hoa và cây xanh cho không gian này.

KHÁCH (3)

PSHC V2

BBT Kgdnews
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> 10 phòng thay đồ khiến các nàng mê mệt