thiết kế

Theo phong thủy, cửa chính tượng trưng cho “khẩu” của ngôi nhà, mà khẩu thì không nên quá chật hẹp. Khẩu càng lớn, vận khí của gia chủ càng thăng tiến hơn. Để gia đình luôn hòa thuận, thịnh vượng, nên nắm chắc những quy tắc về phong thủy cửa chính dưới đây trong quá trình thiết kế nhà.

• Mùa cuối năm – mùa tri ân nhận ngay ưu đãi lên đến 25% giá trị hợp đồng thiết kế nhà 
• Nhà đẹp tháng 10: Vẻ đẹp khó cưỡng của nhà phố hiện đại 
• [Thiết kế nhà đẹp tháng 9]: Sức hút của những ngôi nhà nhỏ 
• Khai trương văn phòng dịch vụ Hoàn Thiện Nội Thất Không Gian Đẹp tại Khu Dân Cư Lakeview City 

Khi cửa chính có dấu hiệu hư hỏng hoặc xuống cấp, bạn cần nhanh chóng tu sửa hoặc thay mới để tránh hao tốn tiền của, gia đình gặp lục đục, vận hạn…

thiết kế

Không nên thiết kế cửa chính đối diện với cột điện cao áp hoặc cột sóng để tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp xung quanh nhà có những cột điện này bạn nên lựa chọn vị trí cửa chính trong bán kính cách xa khoảng 500m.

thiết kế

Không thiết kế cửa chính đối diện với thang máy để tránh làm cản trở sự nghiệp của gia đình bạn. Vị trí đối diện cửa nên đặt các bình phong, hoặc trồng cây hay một số vật chấn phong thủy để mang lại những may mắn cho gia đình.

[wp_bannerize group=”Banner_In_Page”]

>> Ôm cả mùa thu vào lòng với các sắc màu của phòng ngủ <<

Theo phong thuỷ, không nên treo tranh ảnh hình thú dữ như chim ưng, hổ… đối diện cửa chính, như vậy gia đình sẽ thường xuyên lục đục, đường tài vận cũng gặp nhiều khó khăn, cản trở. Nếu muốn hóa giải những khó khăn, bạn nên treo trên cửa một túi thịt bò hoặc thức ăn động vật.

Mặc dù việc thiết kế cửa chính hướng về phía Đông sẽ tạo điều kiện cho căn nhà đón nhiều ánh sáng, giúp gia đình thịnh vượng và gặp nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì không nên thiết kế cửa chính diện theo hướng Đông mà nên chếch về hướng Đông Nam hoặc Đông Bắc để gặt hái nhiều thành công nhất định.

Tuyệt đối không thiết kế cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh để tránh không gặp phải những điều thị phi, và hạn chế những trắc trở trong công việc và cuộc sống của các thành viên trong gia đình

Theo phong thủy, hướng Nam là nơi hai yếu tố Âm – Dương tiếp giáp với nhau, xây dựng cửa chính của ngôi nhà chính diện theo hướng này mặc dù có lợi cho những người làm kinh doanh nhưng lại khiến lòng người khó yên ổn.

Đường đi trước cửa chính càng rộng lớn bao nhiêu thì tiền đồ của gia đình bạn sẽ càng rộng mở bấy nhiêu.

Một ngôi nhà không nên thiết kế hai cửa lớn, khi cả hai cánh cửa đều mở sẽ khiến gia đình dễ rơi vào cảnh “chia năm xẻ bảy” hoặc hao tổn tài vận.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Chiêm ngưỡng 4 căn biệt thự tuyệt đẹp với kiến trúc mạnh mẽ

[wp_bannerize group=”HomeCenterBanner”]