thiết kế

Thật tuyệt khi được thiết kế một phòng xem phim nhỏ xinh tại gia để cùng gia đình thư giãn phải không nào?

• Mùa cuối năm – mùa tri ân nhận ngay ưu đãi lên đến 25% giá trị hợp đồng thiết kế nhà 
• Nhà đẹp tháng 10: Vẻ đẹp khó cưỡng của nhà phố hiện đại 
• [Thiết kế nhà đẹp tháng 9]: Sức hút của những ngôi nhà nhỏ 
• Khai trương văn phòng dịch vụ Hoàn Thiện Nội Thất Không Gian Đẹp tại Khu Dân Cư Lakeview City

Những ngôi nhà được thiết kế phòng xem phim kết hợp karaoke không còn xa lạ nữa và cũng rất được quan tâm khi thiết kế nhà ở.

Vì là nơi mang tính chất giải trí cao nên những phòng xem phim cũng khá ồn ào vì vậy các phòng xem phim tại gia thường được bố trí ở khu vực ít gây ảnh hưởng tới hàng xóm như tầng hầm, tầng áp mái và được thiết kế cách âm khá kỹ lưỡng.

thiết kế

thiết kế

Nếu sắm đầy đủ nội thất và thiết bị cần thiết thì có thể kết hợp phòng Karaoke và phòng chiếu phim gia đình, phòng sinh hoạt tập thể làm một. Với những người mê điện ảnh thì đây sẽ là một căn phòng thiên đường.

[wp_bannerize group=”Banner_In_Page”]

>> Nội thất phong cách Scandinavian – Phóng khoáng và tinh tế <<

Nội thất của những phòng này cũng như các phòng nghe nhac hay phòng karaoke, thường được sử dụng các vật liệu có tính tiêu âm tốt như da, gỗ, thảm lông và các vật liệu có bề mặt gồ ghề.

Bởi tần suất sử dụng cho mục đích xem phim thường không nhiều nên đôi khi phòng xem phim cũng được kết hợp với các chức năng khác như nghe nhạc, hát karaoke, quầy bar hay một thư viên sách.

Màu sắc sử dụng cho phòng chiếu phim cũng khá đa dạng và thường là những màu đậm, tối, mạnh mẽ phù hợp với những căn phòng có ánh sáng huyền ảo và cần phải tối

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Bí quyết bài trí nội thất căn hộ cực hữu ích

[wp_bannerize group=”HomeCenterBanner”]