phòng ngủ

Phòng ngủ luôn là không gian được quan tâm nhất trong mỗi ngôi nhà. Hẳn ai cũng mong ước được nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ý tưởng mới, một không gian mở ra khu vườn tuyệt đẹp sẽ giúp bạn có cảm giác thư thái hơn.

• Mùa cuối năm – mùa tri ân nhận ngay ưu đãi lên đến 25% giá trị hợp đồng thiết kế nhà 
• Nhà đẹp tháng 11: Sức hút mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại
• Nhà phố Quận 4: Góc xinh trong nhà phố 
• Khai trương văn phòng dịch vụ Hoàn Thiện Nội Thất Không Gian Đẹp tại Khu Dân Cư Lakeview City 

Với phòng ngủ này, bạn như được nằm nghỉ ngơi giữa khu rừng xanh mát. Để đảm bảo sự an toàn đồng thời vẫn đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, cây xanh được ngăn cách bởi cửa kính. Bằng cách này, các thành viên trong gia đình vẫn có cảm giác như được sống giữa thiên nhiên mà không bị ảnh hưởng đến hô hấp và sức khoẻ

phòng ngủ

phòng ngủ

Căn phòng này, tuy không lớn nhưng lại đem lại cảm giác vô cùng thoáng mát và rộng rãi bởi những ô cửa lớn mở ra khu vực thông tầng. Nhờ bức tường cây xanh, không gian trong căn phòng này trở nên tươi mới và sáng sủa hơn.

phòng ngủ

phòng ngủ

Với không gian mở tuyệt đẹp thế này, hẳn ai cũng mơ ước được nghỉ ngơi và thư giãn trong căn phòng ngủ này sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

>> Góc học tập ngay trong phòng ngủ cho bé gái không thể không yêu <<

Căn phòng ngủ này khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải say mê bởi cách sử dụng vật liệu gỗ khéo léo và những ô cửa lớn mở tầm nhìn ra bên ngoài xanh mát.

Căn phòng ngủ với thiết kế độc đáo khi cây xanh được trực tiếp đưa vào phòng. Vì diện tích căn phòng khá lớn và mật độ cây xanh không quá nhiều, không gian căn phòng như trở nên tràn đầy sức sống và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và hệ hô hấp của chủ nhân căn phòng.

Không gian mở nhưng phòng ngủ này vẫn giữ được sự riêng tư nhờ việc thiết kế bức tường cây xanh kín đáo.

Chỉ cần một góc nhỏ trên ban công như thế này, phòng ngủ này đã khiến bao nhiêu người mơ ước. Một chút cây cối và sỏi đá, không gian thiên nhiên và tươi mới đã ngập tràn trong căn phòng ngủ này.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Thiết kế giường tầng siêu đẹp cho 2 bé yêu nhà bạn