phòng thờphòng thờ

Thờ cúng từ lâu đời nay vẫn là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Trong mỗi ngôi nhà thì không gian thờ cúng luôn được chú trọng nhất, có thể lớn, có thể nhỏ nhưng phòng thờ luôn phải là nơi trang trọng nhất trong nhà.

• Sự đa dạng và ấn tượng của kiến trúc tháng 12 
• 18 phòng ngủ nhỏ nhưng khiến bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên 
 Những gợi ý phòng ngủ hay ho dành cho nhà có 2 bé trai 
• 7 phòng ngủ với không gian mở ai nhìn cũng mê

Không gian phòng thờ này mang đậm chất truyền thống với nội thất gỗ đơn giản, các đường nét nội thất được tối giản các chi tiết giúp cho không gian thờ cúng trở nên rộng và thoáng. Với thiết kế truyền thống này, không cần cầu kỳ nhưng lại mang nét đặc thù rất riêng và mang lại sự thanh tịnh và bình yên cho gia đình.

phòng thờ

phòng thờ

Kiểu bàn thờ dưới đây với thiết kế hiện đại đẹp mắt. Nội thất gỗ với gam màu ấm áp, các đường nét điêu khắc hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống hài hoà. Thiết kế phòng thờ này khiến cho không gian hiện đại, trang nghiêm và cực kỳ sang trọng.

phòng thờ

Không quá cầu kỳ, những chi tiết mạnh mẽ và đầy nét hiện đại, nội thất mang tone màu hài hoà. Thiết kế phòng thờ này có thể phù hợp với hầu hết các ngôi nhà theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng thờ này mang đậm nét Á Đông truyền thống với các chi tiết được thiết kế và trạm trổ cầu kỳ. Với kiểu thiết kế này, không gian thờ cúng luôn mang sự trang trọng và tôn nghiêm.

Thêm một thiết kế phòng thờ mang đậm nét truyền thống và vô cùng gần gũi. Hệ thống đèn chính là điểm ấn tượng nhất đối với thiết kế này, ánh đèn êm dịu từ hệ thống đèn âm trần đem lại không gian ấm cúng, gần gũi nhưng cũng không kém phần đẹp mắt.

>> Khám phá những bộ sofa nổi bật dành cho phòng khách hiện đại <<

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> 5 thiết kế phòng tắm sang trọng không kém resort 5 sao