phongtam301114-4

Sau một ngày làm việc bận rộn và vất vả, có được những giây phút riêng tư trong làn nước mát dịu hẳn sẽ rất tuyệt vời.

Sở hữu một phòng tắm đẹp, tiện nghi và đủ ánh sáng sẽ giúp bạn thoải mái tận hưởng khoảng thời gian thư giãn đó. Dưới đây là 5 cách làm tăng ánh sáng phòng tắm một cách hiệu quả.

Kết hợp nhiều nguồn sáng

phongtam301114-1

Sự pha trộn từ bốn nguồn, cửa sổ với ánh sáng tự nhiên, trong khi đèn trần lõm phụ trách phát sáng tổng thể thì bộ 4 bóng đèn và hệ thống đèn âm đặt cạnh khu vực chậu rửa và vòi sen sẽ cung cấp đủ lượng sáng cần thiết.

“Bộ ba quyền lực”

phongtam301114-2

Cụm ba đèn này được đặt ở nơi bạn cần nhiều ánh sáng nhất và khi cần thiết bạn có thể dụng chúng mà không cần bật các loại đèn khác. Vị trí tối ưu cho ba bóng đèn này là ở khu vực gương và bồn rửa mặt, kết hợp với nội thất trắng mờ để phản chiếu ánh sáng cho cả gian phòng.

Giới hạn thiết bị chiếu sáng

phongtam301114-3

Đối với phòng tắm đã có sẵn nguồn sáng tự nhiên, bạn chỉ cần chọn một loại đèn 3 bóng để chiếu sáng cho căn phòng. Điều này vừa có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng vừa khai thác tối đa ánh sáng ngoài trời.

Những chiếc đèn thả linh hoạt

phongtam301114-4

Khắc phục được hạn chế của đa số các loại đèn treo tường, những chiếc đèn thả có thể cung cấp đủ ánh sáng với diện rộng. Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, đèn thả phù hợp với bất kỳ thiết kế phòng tắm nào. Đây sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để bạn quan tâm đấy!

Không gian tràn ngập ánh sáng

phongtam301114-5

Sử dụng đèn trần lõm chiếu sáng tổng thể gian phòng kết hợp với cụm đèn treo tường đặt tại khu vực bồn rửa mặt có kèm công tắc điều khiển. Bạn có thể tăng ánh sáng khi sử dụng gương và chậu rửa hoặc giảm nhẹ lượng sáng để tạo cảm giác thư giãn.

Phương Miu

(Trí Thức Trẻ)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

nine + 17 =