thiết kế

Những thiết kế phòng thờ Không Gian Đẹp giới thiệu dưới đây mang sự sang trọng và tôn nghiêm tuyệt đối.

• Mùa cuối năm – mùa tri ân nhận ngay ưu đãi lên đến 25% giá trị hợp đồng thiết kế nhà 
• Nhà đẹp tháng 10: Vẻ đẹp khó cưỡng của nhà phố hiện đại 
• [Thiết kế nhà đẹp tháng 9]: Sức hút của những ngôi nhà nhỏ 
• Khai trương văn phòng dịch vụ Hoàn Thiện Nội Thất Không Gian Đẹp tại Khu Dân Cư Lakeview City 

Thờ cúng từ xưa đến nay vẫn là phong tục tập quán của người Việt Nam. Bởi thế, trong mỗi ngôi nhà, phòng thờ luôn được chú trọng nhất trong thiết kế. Phòng thờ thường được đặt ở vị trí trang nghiêm nhất trong ngôi nhà và được thiết kế một cách trang trọng và tôn nghiêm.

Phòng thờ thường được thiết kế mang màu sắc nhẹ nhàng hoặc trầm ấm nhằm mang lại sự ấm cúng và trang nghiêm. Thế nhưng, đối với những thiết kế phòng thờ dưới đây, KTS của Không Gian Đẹp đã khéo léo sử dụng những màu sắc tươi sáng để đem đến sự sang trọng và đầy tôn nghiêm cho không gian tâm linh này.

Phòng thờ này sử dụng gam màu chủ đạo là trắng, vàng ánh kim và điểm nhấn ốp gỗ tinh tế. Với hoạ tiết chạm trổ vàng ánh kim trên nền gỗ trắng, thiết kế này trở nên cực kỳ sang trọng. Tranh treo trường giúp làm tăng thêm sự sang trọng cho gian phòng.

thiết kế

thiết kế

Với gam màu trắng chủ đạo nhưng phòng thờ này được khéo léo ốp gỗ trần và tường nhà một cách hài hoà. Chính điểm nhấn này đã làm sáng bừng không gian cho thiết kế này. Thêm vào đó là thiết kế bàn ghế với màu sắc và đường nét nhẹ nhàng đã tạo nên sự tươi sáng hơn cho gia phòng.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 sắc gỗ tươi sáng và nổi bật đã tạo nên thiết kế này. Đường nét hoa văn truyền thống mang lại cái nhìn hài hoà cho không gian.

[wp_bannerize group=”Banner_In_Page”]

>> Tuyệt chiêu thiết kế phòng khách trên sân thượng ai nhìn cũng mê <<

Thiết kế nhẹ nhàng với gam màu trắng chủ đạo cùng hoạ tiết đơn giản, gọn gàng và không quá cầu kỳ nhưng lại mang điểm nhấn đặc biệt bởi vách gỗ tươi sáng. Nhờ ánh đèn vàng, thiết kế phòng thờ này trở nên sang trọng hơn rất nhiều lần.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> 16 thiết kế bồn rửa tay kết hợp kệ đồ siêu đẹp

[wp_bannerize group=”HomeCenterBanner”]