Hillary Clinton house

Ngôi nhà màu trắng này chào đón bạn ở sự thanh bình với phong cách hối hả và nhộn nhịp từ những năm 1999.

It's located on a tree-lined cul-de-sac.

Địa chỉ căn nhà của gia đình Clinton nằm tại 15 Old House Lane, thoáng đãng dưới những bóng cây mát rượi trong một con phố cụt.

But now would price for around $2.5 million, according to the real-estate experts at Trulia.

Gia đình Cliton đã mua đứt căn nhà này với giá 1,7 triệu USD, nhưng bây giờ, theo các chuyên gia bất động sản tại Trulia nó đã có giá chừng 2,5 triệu USD.

Common for the middle Atlantic states, this architecture type is characterized by that barn-like shape of the roof.

Căn nhà được xây dựng theo phong cách Hà Lan, phổ biến cho phong cách nhà ở bang Atlantic với hình dạng mái nhà khá đặc trưng.

Plenty of room for their dogs and grandchild(ren) to run around... and with a pool to blow off steam from the stress of the campaign trail.

Căn nhà nằm trên mảnh đất rộng 1,1 mẫu Anh.

Có rất nhiều phòng cho thú cưng và cháu của họ cùng nhau chạy nhảy xung quanh… cùng với một hồ bơi để thư giãn sau các chiến dịch tranh cử.

The spot is a short commute from Hillary's campaign HQ in Brooklyn, Bill's office in the Financial District and Chelsea's apartment in Flatiron.

Cách thành phố New York 35 dặm về phía Bắc, vị trí căn nhà giúp bà Hillary rún ngắn khoảng cách di chuyển đến chiến dịch tranh cử ở Brooklyn và hỗ trợ ông Bill rút ngắn khoảng cách di chuyển đến văn phòng tài chính quận và căn hộ Chelsea ở Flatiron.

Pretty old, but not as old as the many other historic homes and buildings in the town, including a Quaker Meeting House that was constructed in 1763.

Căn nhà được xây dựng từ năm 1889, khá cũ, nhưng không giống như nhiều căn nhà cổ trong thị trấn, trong đó có Quaker Meeting House đã được xây dựng từ năm 1763.

And many a parking space, clearly.

Căn nhà có 5 phòng ngủ, 4 phòng vệ sinh, 3 tầng và 1 hồ bơi. Không gian khá thoáng mát và sạch sẽ.

It's the home base for the Clintons' Secret Service personnel.

Biệt thự nhà Clinton còn có một khu riêng cho nhân viên mật vụ.

In addition to those Secret Service officers, there is a security office at the gate and multiple floodlights.

Được bao quanh bởi một hàng rào cao, ngoài những sĩ quan mật vụ, còn có một văn phòng bảo vệ tại cửa ra vào với nhiều đèn pha.

When they first purchased the home, Bill was still in office as President of the United States, so cars were stopped before they even drove onto Old House Lane.

Tuy vậy, căn nhà của Clinton đã được nới lỏng an ninh trong những năm qua. Lần đầu tiên họ mua nhà là khi ông Bill vẫn còn làm việc trong văn phòng Tổng thống Mỹ.

Or at least, you could when this photo was taken in January 2000. Technology has probably updated the procedure by now.

Ở dinh thự này, bạn thậm chí có thể gọi điện từ một… cục đá ngay cổng.

Their purchase in November 1999 was over a year before Bill left office, but three months before Hillary formally announced her candidacy for Senate in New York.

Ông bà Clinton mua căn nhà vào thời điểm mấu chốt, đó là vào tháng 11/1999, trước khi ông Bill rời văn phòng Tổng thống 1 năm và 3 tháng trước khi bà Hillary Clinton chính thức ứng cử vào Thượng viện ở New York.

Members were concerned about the level of disruption the Clintons would create, so they had to join the next closest option... Donald Trump's Trump National Golf Club Westchester.

Không có một sân Golf hay một câu lạc bộ địa phương nào thừa nhận gia đình Cliton. Họ lo sợ về sự thất bại do gia đình Clinton tạo ra, do đó, họ đã lựa chọn gần hơn, đó là… Donald Trump’s Trump National Golf Club Westchester.

Chappaqua is the 317th most expensive town, according to Forbes, with a median home price of $1.2 million and a median income of $105,000.

Đây là một trong những khu giàu có nhất nước Mỹ. Theo Forbes, Chappaqua là thị trấn đắt đỏ xếp hạng 317 ở Mỹ, với giá nhà bình quân là 1,2 triệu USD và thu nhập bình quân của mỗi gia đình là 105,000 USD.

The Secret Service had better keep an eye on Clinton pups Tally and Maisie. Coyotes have been attacking dogs in town, according to the local police bulletin.

An ninh là một trong những vấn đề nguy hiểm mà họ rất xem trọng.

With a population of 1,436, it's officially classified as a "hamlet."

Trên thực tế thì Chappaqua không phải là một thị trấn bình thường. Với dân số là 1,436 người, nó chính thức được phân loại như một thôn ấp.

In high campaign mode, Hillary walked in the town's 2016 Memorial Day march alongside Bill and New York Governor Andrew Cuomo — but she's done so multiple times over the years.

Gia đình Clinton đi bộ diễu hành cho ngày Tưởng niệm.

Trong chiến dịch tranh cử, bà Clinton đã đi bộ diễu hành cho ngày Tưởng niệm của thị trấn năm 2016. Trước đó, bà cũng đã làm như vậy rất nhiều lần.

BBT Kgdnews
Lược dịch
(Theo Housebeautiful)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

2 + 7 =